Giới thiệu bạn những cách sắc nước nấm lim xanh tốt nhất

By | 30 Tháng Tám, 2017

Nấm lim xanh mang lại nhiều tác dụng khác nhau trong tự nhiên, cụ thể như là giúp chị em làm đẹp da, hơn nữa là giúp những người già dùng để chữa bệnh ung thư, gout ….rất bổ ích.

Ngay bây giờ bạn hãy tìm hiểu cách sơ chế nấm lim xanh để chữa các bệnh đó nhé.

Cách sắc nấm lim xanh hãm nước sôi

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị liều lượng như sau: 30g nấm lim xanh.

Bước 2: Lấy nấm lim xanh đem rửa sạch rồi tiến hành thái thành những miếng mỏng.

Bước 3: Bạn hãy cho nấm vào bình và cho thêm ít nước sôi rồi bỏ nước đi.

Bước 4: Cuối cùng là bạn hãy chế khoảng 700ml nước đun sôi chờ nấm ngấm nước.

Cách dùng nấm lim xanh từ việc đun nước uống

 Bước 1: Bạn chuẩn bị khoảng 30g nấm khô

Bước 2: Bạn đen chế biến bằng cách rửa sạch.

Bước 3: Lấy nấm đem đun sôi trong 10p sau đó lấy nước để uống hàng ngày nhé.

>> Xem thêm: 10 tác dụng nấm linh xanh

Cách sắc nấm lim xanh bằng việc tán bột sử dụng

Bước 1: Bạn lấy nấm lim xanh đem rửa sạch.

Bước 2: Bạn lấy lim xanh đem nghiền bột

Bước 3 : Cuối cùng là cách dùng bằng cách bạn lấy bột nấm sử dụng bằng cách chế nước sôi để uống hàng ngày với liều dùng.

Lưu ý: Với các cách trên để mang lại kết quả thì bạn nên làm trong 1 tháng nhé.

+ Dễ dàng chế biến, không mất nhiều thời gian.

+ Đều áp dụng chung cho tất cả mọi lứa tuổi.

Bạn không nên sắc nấm lim xanh trong các dụng cụ sắc có chất liệu bằng nhôm

Hoặc có thề là bạn dùng nước sắc nấm nên uống hết trong ngày, không được uống nước nấm lim đã để qua đêm

+ Không mất nhiều chi phí.

>> Xem thêm: Mách bạn cách phân biệt nấm lim xanh thật giả nhanh nhất