Giày dép có thể mang lại may mắn, bạn có tin?

By | 11 Tháng Năm, 2017

Giày dép là một trong những phụ kiện không thể thiếu của mỗi người, đặc biệt là với phụ nữ. Để mang lại may mắn cho bản thân và sức khoẻ, yếu tố để lựa chọn những đôi giày nữ đẹp và hợp với phong thủy là điều không hề dễ dàng. Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để chọn được đôi giày hợp với mạng của mình, và nó mang đến may mắn như thế nào.

Chọn màu của đôi giày phù hợp với “mệnh”

 

Nhiều bạn gái luôn chọn những đôi giày có màu sắc bắt mắt và tốt nhất, phù hợp với sở thích của họ. Nhưng bạn có biết rằng không phải tất cả chúng ta có màu sắc phù hợp để mang lại may mắn? Vì vậy, bạn nên chú ý đến việc lựa chọn giày màu phù hợp để luôn mang theo “thần hộ mệnh” bên cạnh.

Theo đó, cô nàng mệnh mộc sẽ phù hợp với màu xanh lá cây tươi. Mệnh thổ phù hợp với màu nâu hoặc vàng. Mệnh kim nên chọn giày có màu sáng như màu trắng. Nếu là mệnh thủy, hãy chọn đôi giày màu đen hoặc màu xanh. Nếu bạn mang mệnh hỏa hãy chọn 1 đôi giày màu tím hoặc đỏ là lý tưởng.

Tốt nhất là không nên mang giày cũ

Mặc một đôi giày cũ không còn tốt cho sức khoẻ của bạn, vì đôi chân của bạn sẽ không còn cảm thấy thoải mái và thoải mái khi mặc giày. Nó không ảnh hưởng đến con đường tình yêu cũng như sự nghiệp. Vì vậy, một đôi giày cũ trong tủ giày hoặc một người nào đó cho bạn một đôi giày mà họ từng mang hãy suy nghĩ kỹ trước khi mang.

Không chọn những đôi giày có hình dáng kỳ lạ

 

Hầu hết các nhãn hiệu thời trang lớn đang tung ra đôi giày với hình dáng và màu sắc hiện đại mỗi năm, đôi khi “lạ” mà nhiều người tò mò. Nhưng chúng không có tính ứng dụng cao, thậm chí làm cho mọi người trông “đặc biệt”. Vì vậy, theo giay nu dep tphcm là tốt nhất là mang giày phù hợp phong thủy với mình.

Dây giày dù có thay cũng phải hợp phong thủy

Nếu dây giày của bạn bị đứt hoặc xước, xù xì, bạn nên chọn màu cùng màu với màu cũ. Bởi vì thẩm mỹ, phong thủy là một vấn đề đáng lo ngại.

Ngoài ra, khi bạn đi bạn nhớ để buộc chặt chẽ, chắc chắn mang lại sự an toàn cho chính mình.