Giao dịch trực tuyến an toàn với dịch vụ chữ ký số Vina

By | 1 Tháng Mười Một, 2016

Chữ ký số Vina là một trong những dịch vụ chữ ký số được tin tưởng hiện nay. Với nhiều năm uy tín trên thị trường Vina CA đã khẳng định vị thế của mình trong trái tim của người tiêu dùng Việt Nam. Và nếu bạn là một doanh nghiệp. cá nhân hay cơ quan tổ chức, bạn muốn chủ động hơn trong quản lý doanh nghiệp của mình, Chữ ký số Vina sẽ là một giải pháp tuyệt vời.

Giải quyết việc ký kết văn bản trực tuyến một cách nhanh chóng.

Khi đã khởi động và nhận được sự chấp thuận của nhà nước về tính hợp pháp, chúng ta có thể nói rằng Dịch vụ chữ ký số Vina CA đã nhanh chóng được số đông doanh nghiệp sử dụng cho các hoạt động của mình. Thời gian là tiền bạc, và nếu sử dụng dịch vụ chữ ký số Vina chúng ta có thể thực hiện rất nhiều công việc thay vì lãng phí thời gian chờ đợi cho công việc mỗi ngày như trước đây.

Internet là môi trường hữu ích nhất để chúng ta có thể truyền tải thông tin với nhau trong một khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Vậy tại sao chúng ta không tận dụng môi trường này để xử lý các tài liệu văn bản của mình.

Không cần phải in ra văn bản ra giấy sau khi soạn thảo văn bản, bạn có thể trực gửi qua Internet để đảm bảo tính đúng đắn của văn bản thì chúng ta sẽ ký chữ ký số lên văn bản điện tử được gửi đi thông qua internet.

Ứng dụng Chữ ký số Vina trong khai thuế điện tử.

Tờ khai điện tử ngày nay đã được nhà nước chấp thuận được phép ký bằng dịch vụ chữ ký số. Điển hình nhất trong số đó là các tờ khai thuế và thủ tục hải quan điện tử. Mặc dù không được chú ý đến, nhưng thực tế các văn bản của việc kê khai tốn quá nhiều thời gian và công sức khi mà mỗi khi muốn kê khai phải cử một đại diện để mua khá nhiều giấy tờ văn bản, ghi chép, đóng dấu, ký kết lên văn bản và doanh nghiệp phải chờ đợi phản hồi thực rất mệt mỏi. Nhưng bây giờ chúng ta có thể làm trực tiếp một cách gọn lẹ thông qua mạng nhờ chữ ký số mà không còn bị hạn chế như trước.

Ứng dụng thanh toán trực tuyến với Dịch vụ chữ ký số Vina CA

Không chỉ trong công việc hành chính, Chữ ký số Vina cũng có ứng dụng về mua hàng Online và thanh toán trên mạng quốc tế. Sử dụng Dịch vụ chữ ký số Vina CA an toàn sẽ không cần phải lo lắng về việc mất thông tin.

Đăng ký Chữ ký số Vina giá rẻ tại

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 08 38 12 17 19 – 090 23 24 838

Email: info@123corp.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Chi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 090 23 24 838 – 0945 518 538

Email : chukyso.123corp@gmail.com