Giao dịch trực tuyến dễ dàng với chữ ký số Ca2 giá rẻ

By | 11 Tháng Tám, 2016

Giao dịch trực tuyến dễ dàng với chữ ký số Ca2 giá rẻ

Chữ ký số Ca2 là dịch vụ chữ ký số giá rẻ của công nghệ thẻ Nacencomm JSC. Giống như những chữ ký số khác, chữ ký số Nacencomm-CA được chấp nhận ở hầu hết các giao dịch trực tuyến: nộp thuế, kê khai hải quan, chứng khoán, ngân hàng, … Bằng cách sử dụng chữ ký số Ca2 giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian và công sức cho tối đa của bạn.

Chữ ký Ca2 giải pháp bảo mật an toàn

Giống như chữ ký số khác, chữ ký số Ca2 (Nacencomm-CA) được trang bị khả năng bảo mật tuyệt đối, đảm bảo tính bảo mật của giao dịch trực tuyến, an ninh, không thoái thác cho các doanh nghiệp đối với tài liệu giao dịch.

Chữ ký số Ca2 có bảo hiểm rủi ro cho doanh nghiệp

Đây là dịch vụ chữ ký số giá rẻ với chế độ bảo hiểm rủi ro đối với chữ ký số Ca2 cho các doanh nghiệp, sự xuất hiện của bất kỳ sự cố liên quan đến chữ ký số Ca2, chỉ cần liên hệ với các công ty, chữ ký số của bạn sẽ được đảm bảo hoàn toàn.

Chữ ký số Ca2 hỗ trợ thêm các dịch vụ khác cho khách hàng

So với chữ ký số khác, chữ ký số Ca2 Nacencomm-CA là một người tiên phong trong việc gia tăng giá trị của chữ ký số được hỗ trợ bởi dịch vụ bổ sung cho người dùng, chẳng hạn như hóa đơn tự in, hóa đơn điện tử, hợp đồng điện tử, …

Thời gian cung cấp chữ ký số Ca2 nhanh

Khi bạn hoàn thành các thủ tục đăng ký chữ ký số Ca2 giá rẻ, chỉ cần 2 giờ bạn có thể nhận được để sử dụng chữ ký số. Chữ ký số Ca2 có thể được coi là chữ ký số nhanh nhất so với các nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số trên thị trường hiện nay.

Chữ ký số Ca2 giá rẻ nhất hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo bảng giá chữ ký số Ca2 dưới đây để nắm rõ thêm về giá của chữ ký số.

Hỗ trợ khách hàng 24/24

Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được trả lời ngay lập tức nếu các cuộc gọi đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng của Nacencomm. Đồng thời, trong khi trong trường hợp khẩn cấp, các nhân viên cũng chỉ đạo hỗ trợ để giúp bạn khắc phục sự cố.

Đăng ký chữ ký số Ca2 ở đâu

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 08 38 12 17 19 – 090 23 24 838

Email: info@123corp.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Chi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 090 23 24 838 – 0945 518 538

Email : chukyso.123corp@gmail.com