Giảng viên Huấn luyện nội dung hệ thống pháp Luật an toàn, vệ sinh lao động  cần điều kiện gì

By | 16 Tháng Tám, 2016

Khi tham gia lao động hay làm công tác quản lý bạn cần  phải biết tới an toàn lao động qua các  khóa học  và huấn luyện an toàn lao động. Phải biết những chính sách và điều luật liên quan tới quyền lợi của mình khi tham gia lao động, song song đó là các yêu cầu trong quá trình lao động cần thực hiện như thế nào. Có vẻ khá phức tạp.

Để trở thành người huấn luyện Huấn luyện nội dung hệ thống pháp Luật an toàn, vệ sinh lao động cần các các điều kiện sau:

Để có thể huấn luyện nội dung hệ thống pháp luật án toàn, vệ sinh lao động thì người đó phải là người có trình độ đại học trở lên và có thời gian công tác, xây dựng chính sách pháp luật và quản lý là 5 năm trở lên. Là người có chức năng, nhiệm vụ liên quan tới công tác an toàn, vệ sinh lao động.

Sau khi học xong lớp huấn luyện an toàn lao động bạn sẽ tiếp thu những kiến thức bổ ích để có thể tránh những tai nạn lao động đáng tiếc không mong muốn. Bạn  là người tham gia lao động nên tìm hiểu những khóa học an toàn lao động , chứng chỉ an toàn lao động để mang lại cho mình những  điều bổ ích.

Viện Đào Tạo Và Hợp Tác Giáo Dục đang tổ chức các lớp học giảng viên nguồn an toàn lao động với mức học phí ưu đãi 4.000.000 vnđ/1 học viên tại Hà Nội và 4.500.000 vnđ/1 học viên tại Đà Nẵng và HCM. Bạn có thể tham gia khóa học bằng cách đăng ký tại văn phòng:

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC

PHÒNG ĐÀO TẠO:

Hotline : 0906.149.688

Tel: 04.6278.6555