Giải thích lỗ tròn ngay cụm camera hay Flash iPhone để làm gì?

By | 10 Tháng Ba, 2017

Đã có lời giải đáp cho lỗ tròn ở giữa cụm camera và đền Flash của iPhone. một số thông tin cũng như tiện ích của lỗ tròn này. Thực chất, lỗ tròn này là ba microphone có công năng chính nhằm giảm tiếng ồn tạo điện thoại thông minh của bạn. Bên cạnh microphone nói trên, iPhone còn trang bị hai microphone khác: hai ở góc trên điện thoại (khu vực tiếp xúc cùng tai khách khi nghe máy) hay hai được bố trí ở đuôi model.

>>> thay mat kinh iphone 7 plus

lỗ tròn trên iPhone

Cụ thể, microphone trên mặt lưng iPhone có công năng làm giảm bớt tiếng ồn từ nền tảng bên ngoài khi người sử dụng làm bằng những tích hợp như FaceTime, Skype… hay đang thực hiện năm cuộc gọi thoại đơn thuần. Bằng cách này, người mà quý khách hàng đang trò chuyện cùng sẽ nhận được chất lượng âm thanh rõ ràng nhất. năm số trang thông tin còn đưa ra microphone ở mặt lưng cũng trang bị Siri “đọc” tiếng nói của quý khách hàng tốt hơn hoặc hỗ trợ iPhone thu được âm thanh rõ ràng hơn khi quay video.

>>> thay màn hình oppo f1s giá bao nhiêu

Được biết, cụm microphone ở mặt lưng này đã có mặt trên iPhone từ Smartphone iPhone 5 và vẫn được giữ nguyên tạo tới ngày nay.