Giải pháp trồng răng giả được nhiều người lựa chọn

By | 16 Tháng Mười Hai, 2016
Cấy ghép Implant nha khoa là Giải pháp trồng răng giả được nhiều người lựa chọn. Tuy ra đời muộn nhưng Implant nha khoa đã nhanh chóng được đón nhận và đánh giá cao. 
 
Quy trình cấy ghép implant nha khoa
 
  Giải pháp trồng răng giả được nhiều người lựa chọn
 
Cấy ghép implant được nhiều người lựa chọn bởi đây là giải pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao, từ 95% – 100%. Khi cấy ghép Implant, bạn sẽ không phải mài cùi răng vì vậy sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe khác.
 
Răng implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật. Độ bền của răng cấy ghép Implant có thể duy trì suốt đời nếu bạn biết cách chăm sóc đúng. Bên cạnh đó, cấy ghép răng implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.
 
 
 
Để cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả với mức chi phí phù hợp, bạn nên đến những nha khoa uy tín để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu là một trung tâm nha khoa hiện đại, đầu tư có chiều sâu vào chất lượng phục vụ, máy móc cũng như đội ngũ Bs được hàm thụ kiến thức chuyên sâu, với hơn 10  năm kinh nghiệm với quá trình không ngừng nghiên cứu và cập nhật kiến thức mới nhất sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả đạt được. Bên cạnh đó, chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu cũng rất hợp lý.  Chúng tôi xin đưa ra một bảng chi tiết giá cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu để bạn tham khảo như sau:
 
– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :
 
* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.
 
(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))
 
– Chi phí răng sứ gắn trên implant:
 
Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:
 
Răng sứ kim loại thường 1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan 2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon 5.500.000/răng
 
  
 
Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về Giải pháp trồng răng được nhiều người chọn, chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.
 
Nguồn: http:/chiphiniengrang.com/giai-phap-trong-rang-gia-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon/