Giải pháp trị tàn nhang bằng lá trầu không đều đặn

By | 24 Tháng Sáu, 2017
Đối với chị em phụ nữ thì vấn đề sắc đẹp luôn là chủ để chủ yếu trong mỗi một câu chuyện của mình. Tất nhiên rồi những yếu tố làm cản trở sắc đẹp của chị em luôn được đưa ra “mổ, xẻ” để tìm ra những giải pháp khác phục điều đó. Đặc biệt là tàn nhang, đây là yếu tố làm cho chị em không hề tự tịn một chút nào khi đi ra ngoài đường. Cùng tham khảo bài viết này An Mỹ Khang xin được chia sẻ đến bạn đọc cách chữa tàn nhang bằng lá trầu không hiệu quả.
 
Tàn nhang xuất hiện nhiều ở phụ nữ.
 
Cách chữa tàn nhang bằng lá trầu không hiệu quả thế nào
Từ xa xưa ông bà ta đã quan niệm “miếng trầu là đầu câu chuyện” để thấy rằng từ lâu trầu không đã xuất hiện trong những câu chuyện kể dân gian. Tuy nhiên ít ai có thể ngờ rằng trầu không lại là một vị thuốc đối với sắc đẹp rất hiệu quả. Bởi trong trầu không có chứa đến hơn 2% muối khoáng, chât xơ và chiếm đến 61% carbohydrate. Đây đều là những thành phần giúp ngăn ngừa sự hình thành những hắc tố melanin – tác nhân hàng đầu gây ra tàn nhang do vậy mà cách chữa tàn nhan bằng lá trầu không được lựa chọn là do đó.
 
Chưa dừng lại ở đó hàm lượng khoáng chất và vitamin chủ yếu là canxi, vitamin C trong lá trầu có công dụng làm sạch sẽ làn da và làm cho làn da của bạn sáng và mịn lên rất nhiều. Đặc biệt là nó có thể sử dụng như một vị thuốc khử trùng rất hiệu quả.
 
Với những tác dụng tuyệt vời như thế chúng tôi tin rằng cách chữa tàn nhang bằng lá trầu không chắc chắn là một lựa chọn rất đúng đắn cho bạn đấy!
 
Để có thể thực hiện phương pháp trị tàn nhang này bạn chỉ cần chuẩn bị 6 lá trầu không và 2 lít nước sạch. Cách làm bạn chỉ cần rửa sạch lá trầu không đi rồi đun sối với nước trong 30 phút, sau đó thì vớt lá trầu ra rồi xay nhuyễn ra với một ít nước luộc lá. Cuối cùng là đun sối hỗn hợp vừa xay được bằng phần nước còn lại cho đến khi hỗn hợp có dạng sệt, bỏ hỗn hợp đó vào trong lọ kín và bảo quản thật tốt.
 
Sau công đoạn chế biến, đến với cách dùng, mỗi lần sử dụng lấy dung dịch lá trầu không thoa đều lên vùng bị nám khoảng 20 phút mỗi ngày, rồi rửa sạch bằng nước sạch, nếu làm tốt thì cách chữa tàn nhang bằng lá trầu không mới phát huy hết tác dụng của nó.
 
Những lưu ý khi thực hiện cách chữa tàn nhang bằng lá trầu không
Với cách làm không quá khó lại không hề tốn kém quá nhiều tiên bạc cũng như thời gian thực hiện. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng tàn nhang rất khó để điều trị do đó bạn phải thật kiên trì thực hiện cách chữa tàn nhang bằng lá trầu khôngmới thây được hết công dụng của nó.
 
Ngoài ra bạn cần tránh tâm lý rằng vừa mới điều trị mà muốn có hiệu quả ngay. Nếu bạn thật sự muốn điều đó thì tốt nhất không nên sử dụng phương pháp.
 
Trên đây là cách chữa tàn nhang bằng lá trầu không hiệu quả dành cho bạn. Mong rằng sau bài viết này bạn sẽ không còn lo lắng khi bị tàn nhang nữa.
AN MỸ KHANG CHÚC CÁC BẠN THỰC HIỆN THÀNH CÔNG
Nguồn: http://anmykhang.com/cung-tim-hieu-cach-chua-tan-nhang-bang-la-trau-khong