Giải pháp nào cho chị em phụ nữ bị biến chứng do dùng kem trộn

By | 11 Tháng Chín, 2017

Nếu chị em phụ nữ dùng kem trộn trong thời gian dài trên một năm thì nên tới chuyên gia da liệu để cho biết tình trạng da của chị em phụ nữ đang tổn thương ở mức nào sau đó có hướng điều trị đúng. Các chị em phụ nữ muốn phục hồi da sau khi dùng kem trộn thì cần thực hiện đầy đủ những bước sau:

Vĩnh biệt kem trộn: Trong kem trộn có chứa chất Corticoid, sau khi dùng kem trộn một thời gian chị em phụ nữ có thể nghiện chất này, tức là chỉ cần chị em phụ nữ ngưng dùng nó da chị em phụ nữ có thể phát mụn, xấu đi. Ban đầu dùng da có thể rất đẹp, tiếp theo bị hủy hoại từ bên trong, da có thể mỏng, nám, đỏ rát, lộ mạch máu dưới da, rất khó thích ứng cùng cùng với những sản phẩm khác do da quá nhạt cảm, thường xuyên có cảm giác châm chích trên da. Cũng giống như cai nghiện bất kỳ thứ gì khác, chị em phụ nữ muốn cai Corticoid cũng nên từ từ chứ không phải thấy nó không tốt thì dừng luôn vì thế da có thể bị sốc, khó thích ứng. Bạn hãy hạn chế thoa kem trộn dần dần, giảm lượng thoa sau đó ngừng hẳn. Không ngừng thoa đột ngột nếu như không da có thể bị xấu đi nhanh chóng rất khó chịu. tham khảo công thức trộn kem trắng da của thẩm mỹ viện Lavender trứ danh. 

Tiến hành thải độc giúp cho da: Song song cùng cùng cùng với việc vĩnh biệt kem trộn, chị em phụ nữ hãy thải độc giúp cho da bằng phương pháp chịu khó dùng nước trà xanh uống thay nước lọc hàng ngày, lấy nước trà xanh rửa mặt bởi trà xanh có công dụng thải độc, trị mụn, kháng khuẩn tốt. Tuy nhiên không dùng nước trà để cho qua đêm, hôm sau dùng phải đun nóng lên mới dùng. Nếu không thích trà xanh thì chị em phụ nữ có thể uống nước chanh, nước lá diếp cá đều được. Hoặc nếu như lười thì ra hiệu thuốc mua trà thải độc về dùng nhưng cần chọn loại tốt, không nên mua bừa.

Luôn giữ da sạch sẽ: Bị mụn bị nhiễm độc kem trộn không nên rửa mặt nhiều nhưng vẫn cần làm sạch da, giữ da sạch sẽ. Da vẫn hơi khỏe thì dùng sữa rửa mặt giúp cho da mụn, da nhạy cảm không dùng loại tạo bọt kiềm dầu vì có hạt dễ làm da kích ứng. Tham khảo Cetaphil Gentle Skin Cleanser, The Face Shop Blemish Zero Bubble Foam Cleanser…Nếu da yếu nổi mạch máu hay bong tróc ngứa ngáy, khám da liễu chuyên gia kết luận viêm da thì chỉ nên rửa mặt bằng nước muối sinh lý để cho giảm ngứa, giảm sưng viêm.