Giải đáp về loa cầm tay được sử dụng phổ biến nhất

By | 20 Tháng Mười Hai, 2016

 

Loa cầm tay là một sản phẩm nhiều và cấp thiết không thể thiếu trong cuộc sống. Loa dùng cho mục đích thông tin cho phổ thông lĩnh vực: bảo kê, công an, quân đội, hướng dẫn viên du hý….

Trên thị phần mang rộng rãi nhãn hiệu khác nhau đưa ra các sản phẩm loa phóng thanh cầm tay mới mẻ, nhiều màu sắc và chủng dòng, cho nên rộng rãi khách hàng luôn chần chờ về sự lựa chọn của mình. không những thế, sở hữu thể nhắc rằng, mua loa âm trần Toa tại đây luôn là sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy phổ quát nhất.

Loa cầm tay nào được sử dụng nhiều nhất

cái loa cầm tay được chọn lựa đa dạng nhất

Trong tất cả sản phẩm mua loa cầm tay tại đây của hãng âm thanh Toa thì sản phẩm loa cầm tay 1215s là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất. tại sao có thể kể như vậy?

trước nhất nhắc về công suất của loa: loa cầm tay ER 1215s với 2 mức công suất là 15 W và 23 W. Đây là mức công suất vừa phải, nhàng nhàng mang thể tiêu dùng trong phổ biến môi trường khác nhau. Khả năng thông tin của loa đi được tầm khoảng 200m.

Tiếp theo là ER 1215S có khả năng xử lý âm thanh rẻ nhờ được tính hợp hai tính năng xử lý dấu hiệu và microphone và mang lớp màng polyimide bảo kê chất lượng âm thanh. do đó mà âm thanh của ER 1215 không bao giờ bị rè, bị hú khi đang dùng. bên cạnh đó là chức năng báo động trong trường hợp khẩn cấp cần tản cư người, lúc gặp sự cố, lúc ổn định thứ tự…

Loa cầm tay Toa ER 1215S Là cái loa phân phối trên dây chuyền khoa học tiên tiến của Indonesia là sản phẩm thuộc Toa Nhật Bản nên quý khách không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm lúc dùng.

hướng dẫn dùng loa cầm tay TOA ER-1215s

thông số công nghệ của loa

Nguồn điện: R14P(C) × 6(9V DC)
Công Suất ra: 15W
Công suất tối đa: 23W
thời kì tiêu dùng pin: Xấp xỉ 14 giờ
khuôn khổ nghe rõ: Xấp xỉ 315 m (còi: 500m)
Âm còi báo: Còi báo động
Thành phẩm: Nhựa ABS, màu đỏ
Kích thước: 210(R) × 291(C) × 346(S)mm
Trọng lượng: 1.2kg

loa cầm tay chất lượng nhất hiện nay

cách tiêu dùng của loa

Phía đằng sau thân loa sở hữu 4 cái nút, tương ứng sở hữu 4 chức năng phân biệt:

– nút khởi động thường ở ngoài cộng, to nhất màu đỏ và có chữ on/off. Chỉ cần mở loại nút chậm tiến độ lên là loa hoạt động được ngay.

– bên cạnh nút khởi động chính là nút âm lượng. Nút âm lượng này tiêu dùng để điều chỉnh âm lượng lớn và nhỏ, rất dễ để sử dụng. Nút âm lượng này cũng chính là nút điều chỉnh công suất của loa.

Tham khảo: loa nen mini

– Tiếp theo là nút còi hụ và nút ghi âm. Nút còi hụ là nút dùng để bấm còi trong trường hợp nguy cấp. Còn nút thu thanh sẽ giúp thu thanh lại lời thông tin và phát lại lúc cần phải có.

như vậy Việt Mới đã giới thiệu cho Anh chị 1 mẫu loa cầm tay khá phổ biến và thông dụng trên thị phần ngày nay. kỳ vọng bài viết bổ ích cho bạn.