giải đáp những thắc mắc cơ bản liên quan vấn đề máy giặt nhà bạn

By | 4 Tháng Hai, 2017

Hiện nay máy giặt đang là thiết bị điện lạnh khá phổ biến cho mọi gia đình, nó giúp quần áo nhà bạn được giặt sạch hơn, giúp các chị em tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức. nhưng trên thực tế vốn hiểu biết ề thiết bị điện lanhj của mọi người về máy giặt còn hạn chế, vì vậy chúng tôi , trung tâm Bảo Hành sửa chữa máy giặt Electrolux xin giải đáp những thắc mắc cơ bản liên quan vấn đề máy giặt nhà bạn .

Tại sao khi giặt quần áo giặt bằng máy giặt xong thì vẫn còn lại các hạt bột giặt nhỏ li ti dính lại trên quần áo?

Trung tâm Sửa máy giặt Electrolux xinTrả lời : + nguyên nhân là do bột giặt nhà bạn sử dụng đã lâu, nên bị vón cục , khiến cho trong quá trình giặt còn sót lại cặn bột giặt vương trên quần áo.

+ do nguồn nước nhà bạn sử dụng bị nhiễm phèn khiến cho bột giặt nhà bạn không thể hòa tan hoàn toàn vào nước khiến chúng bị đọng lại trên quần áo.

Có nên sử dụng bột giặt riêng cho máy không?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại bột giặt, nước giặt khác nhau với nhiều tính năng, mùi thơm khác nhau . Vì vậy tùy vào loại máy giặt, cửa máy giặt mà bạn nên lựa chọn loại bột giặt, nước giặt, chất làm mềm vải, tạo hương thơm chuyên dụng cho máy sẽ giúp máy hoạt động hiệu quả nhất.

Tuy nhiên khi lựa chọn và sử dụng chất làm mềm vải bạn nên chú ý một số đặc điểm sau:

– Không được bỏ bột giặt, thuốc tẩy hoặc tinh bột vào lỗ cho chất làm mềm vải
_ Không được để chất làm mềm vải quá lâu trong bộ pha chất làm mềm vải bởi nó sẽ trở lên cứng vầ ảnh hưởng đến các hoạt động của máy sau này
– Không được mở nắp đậy trong quá trình vắt. Nếu cho chất làm mềm vải quá sớm, hiệu quả sẽ giảm.

_ Không nên lạm dụng và sử dụng quá nhiều chất làm mềm vải nó sẽ để lại nhiều kết quả không mong muốn cho máy giặt

Bạn hãy ghi nhớ cách chỉ dẫn trên để máy giặt nhà mình được bền đẹp hoạt động thật tốt nhé.

Hiện nay trên thị trường có những loại máy giặt nào rẻ, chất lượng của những giặt đó có tốt không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng được sự tin tưởng của khác hàng như máy giặt Electrolux, Sanyo, LG, Samsung… Gần đây thì thương hiệu máy giặt Midea đang được nhiều khách hàng quan tâm tới bởi giá thành phù hợp mà hiệu quả giặt lại rất ổn định. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn.