Giá vé tham quan từng khu du lịch nổi tiếng ở Singapore

By | 21 Tháng Mười Hai, 2016

Singapore nổi tiếng là một quốc gia văn minh và sạch đẹp, nhưng cùng với đó là chi phí dịch vụ cũng vô cùng đắt đỏ. Nắm các thông tin về giá vé tham quan các khu du lịch nổi tiếng ở Singapore dưới đây để từ đó bạn có sự cân nhắc khi lựa chọn những điểm tham quan thích hợp cho mình.

Flyer Observation Wheel – bánh xe đu quay: tọa lạc tại khu vui chơi bên bờ vịnh Marina Bay Sands. Flyer Observation Wheel là một trong những bánh xe đu quay lớn nhất trên thế thế giới. Khu vui chơi này mở cửa từ 8h – 22h30 hàng ngày. Giá vé dành cho người từ 13 tuổi trở lên là 33S$ và trẻ em từ 3 tới 12 tuổi là 21S$.

Vườn chim Jurong: vườn chim này được xây dựng trên đồi Jurong, mở cửa lần đầu cho khách tham quan vào năm 1971với tổng diện tích lên tới 20 ha. Là nơi cư ngụ của hơn 10.000 cá thể thuộc 600 loài chim khác nhau. Vườn chim mở cửa đón du khách tham quan từ 8h30 – 18h00 chiều. Giá vé dành cho người lớn là 28 S$ và trẻ em ttừ 3 -12 tuổi là 18S$, vé đã bao gồm phí đi xe điện trong công viên.

Đảo Sentosa: Sentosa một trong những hòn đảo lớn ở đảo quốc được nhiều người biết đến với cảnh quan du lịch ấn tượng. Du lịch đến đây cùng vé máy bay đi Singapore giá rẻ, du khách có dịp chiêm ngưỡng giữa sự kết hợp của một khu vui chơi giải trí cùng những công viên thiên nhiên tuyệt đẹp. Với mỗi địa điểm tham quan tại khu du lịch nổi tiếng này bạn đều phải mua vé riêng. Dao động từ 5S$ – 22,9S$.

Sở thú đêm Night Safari: hay còn gọi là sở thú đêm Singapore. Được xây dựng trên diện tích hơn 40 ha với số vốn lên tới hơn 63 triệu đô la Singapore. Đây là nơi trú ngụ của hơn 1.000 cá thể của 120 loài khác nhau với hơn 30% là thuộc những loài động vật vô cùng quý hiếm và có nguy cơ tuyệt chủng. Điều đặc biệt nhất ở vườn thú đêm là khi bạn tham quan vào buổi tối cùng vé máy bay giá rẻ của Tiger Air sẽ tận mắt thấy tê giác, hươu cao cổ đi lại cũng như những tiếng hú đáng sợ của bầy linh cẩu… Sở thú mở cửa từ 19h30 tối đến 12h trưa hàng ngày. Giá vé vào cổng với người lớn là 35S$ và với trẻ em là 23S$ (giá vé đã bao gồm phí đi xe điện).

Gardens by the bay: nổi tiếng là một khu công viên rộng lớn bậc nhất Singapore với diện tích 101 ha cùng số vốn đầu tư khổng lồ lên tới hơn 1 tỷ đô la Mỹ (chưa tính giá đất). Tại khu công viên có những công trình kiến trúc vô cùng độc đáo như 18 siêu cây khổng lồ, ngọn núi mây cao 42m, nhà kính… Gardens by the bay mở cửa từ 9h00 – 21h00 hằng ngày. Với giá vé áp dụng chung cho tất cả mọi người là 28S$.

Hi vọng với những thông tin trên đây về giá vé tham quan các khu du lịch nổi tiếng ở Singapore, các điểm vui chơi này chắc chắn sẽ thực sự hữu ích với bạn trước khi bạn đặt chân tới đảo quốc cùng vé máy bay giá rẻ của đại lý Tiger Air.