Giá niềng răng mặt trong?

By | 26 Tháng Mười Hai, 2016
Hiện nay, niềng răng là phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng răng hô, răng mọc lệch lạc mà không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ. Niềng răng giúp điều chỉnh răng sai lệch về lại đúng vị trí để có hàm răng đều đẹp, như ý muốn. Bên cạnh đó thì chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền? cũng làm mọi người thắc mắc.
 
nieng-rang-ham-duoi-co -duoc-khong-1
Hình ảnh trước sau khi khách hàng niềng răng
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)
 
Cùng với sự tiến bộ của khoa học, kỹ thuật niềng răng được thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau, với các loại mắc cài niềng răng khác nhau rất hiện đại vừa hiệu quả vừa đảm tính thẩm mỹ. Niềng răng mặt trong là một phương pháp niềng răng mới xuất hiện nhưng đã được nhiều người sử dụng. Vậy niềng răng mặt trong có hiệu quả không ? Giá niềng răng mặt trong là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ.
 
Niềng răng mặt trong khác với niềng răng truyền thống như thế nào?
 
Trải qua quá trình hơn 50 năm phát triển, niềng răng đã có nhiều bước tiến kỹ thuật so với phương pháp cũ. Với phương pháp niềng răng truyền thống, khí cụ chỉnh nha đeo lên răng mặt ngoài của răng để tác động một lực dần đều giúp cho răng lệch lạc điều chỉnh lại đúng vị trí. Sau thời gian 18 đến 24 tháng đeo niềng răng, bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp như ý muốn.
 
Đối với phương pháp niềng răng mặt trong, quy trình thực hiện cũng tương tự. Nhưng niềng răng mặt trong thẩm mỹ hơn nhiều vì người khác không thể nhìn thấy vì phần mắc cài được gắn ở mặt trong của răng. Đây là kỹ thuật niềng răng đòi hỏi bác sỹ chỉnh nha có tay nghề cao mới thực hiện được.
 
nieng-rang-mac-cai-mat-luoi-2
Hình ảnh trước sau khi khách hàng niềng răng
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)
 
Ưu điểm của niềng răng mặt trong là giá trị thẩm mỹ cao, không bị phát hiện nên phù hợp với những người hay giao tiếp. Niềng răng mặt trong bạn sẽ không phải lựa chọn mắc cài và khung niềng răng và thường là người ta chọn niềng răng inox vì chúng được giấu vào bên trong nên không ai thấy. Tuy nhiên, khi niềng răng mặt trong, ban đầu, bạn sẽ thấy hơi khó chịu vì bị cấn vào lưỡi. Một thời gian sau khi quen dần bạn sẽ thấy bình thường trở lại.
 
 
Giá  niềng răng mặt trong bao nhiêu?
 
Do những ưu điểm nổi trội trên mà chi phí niềng răng mặt trong khá cao so với các hình thức khác. Thông thường chi phí cho một ca niềng răng dao động từ 70 triệu đến 140 triệu tùy từng trường hợp. Niềng răng mặt trong là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ  thực hiện niềng răng phải có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm. Ngày nay, niềng răng mắc cài trong đã được thực hiện rộng rãi và nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng. Chi phí niềng răng mặt trong phù hợp với kết quả mà bạn có được sau khi niềng răng.
 
do-ben-cua-rang-su-tham-my-3
 
Vì vậy, muốn niềng răng mặt trong đạt kết quả đó bạn nên đến cơ sở nha khoa để Bs kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn về dịch vụ này. Chúc bạn thành công.
 
Nguồn: http:/chiphiniengrang.com/gia-nieng-rang-mat-trong/