Giá niềng 2 răng cửa là bao nhiêu ?

By | 9 Tháng Mười Hai, 2016
Chào bác sỹ Kim ! Hai răng cửa của cháu bị thưa, hay nhét thức ăn và làm cháu không tự tin khi cười. Nay cháu  muốn niềng để hai răng khít lại, bác sỹ cho cháu hỏi có thể niềng 2 răng cửa thưa thôi được không? Gía niềng 2 răng là bao nhiêu ? Cháu xin chân thành cảm ơn bác sỹ ! ( Thanh Thúy- Hà Nội )
Chào bạn Thúy!
 
Bác sỹ cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với nha khoa. Bạn có thắc mắc  : “  có thể niềng 2 răng cửa được không ? Và giá niềng răng cửa là bao nhiêu?”. Với những thông tin vừa chia sẻ về tình trạng của bạn, nha khoa Kim xin tư vấn cho bạn như sau:
 
1.Niềng 2 răng cửa có được không ?
Việc chỉ niềng 2 răng cửa là không được vì không mang lại hiệu quả cao, các răng không thể sắp xếp đều đặn trên cung hàm và  có thể ảnh hưởng đến khớp cắn của bạn sau này. Do đó, các bác sỹ luôn tư vấn cho bệnh nhân nên niềng răng cả 1 hàm hoặc cả 2 hàm, vì khi đó bạn mới có một nụ cười tự tin và một khớp cắn tốt.
 
Trong trường hợp hai răng cửa của bạn bị hô hoặc thưa thì niềng răng là một giải pháp giúp khắc phục hiệu quả, không những giúp răng bạn xếp lại đều hơn mà còn giúp có một khớp cắn tốt và ổn định hơn. Bạn nên biết, niềng răng là một kỹ thuật rất phức tạp, tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người, nên thời gian và chi phí điều trị của mỗi người sẽ không ai giống ai hết.
 
 
Gía niềng 2 răng cửa là bao nhiêu ?
 
2. Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền?
Về giá niềng 2 răng cửa thưa hay hô (niềng 1 hàm hoặc 2 hàm) của bạn sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Phương pháp niềng răng, về độ tuổi niềng răng, tình trạng răng bạn hiện giờ như thế nào,… Tuy nhiên, thời gian niềng răng trung bình sẽ từ 1,5 – 2 năm nhé. Để có được câu trả lời thật chính xác về tình trạng của mình, về việc niềng được 2 răng cửa hay không hay phải niềng cả hàm thì bạn nên đến để các bác sỹ có thể khám trực tiếp trường hợp của bạn mới có thể tư vấn chính xác và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể nhé!
 
3. Trung tâm chỉnh nha uy tín nha khoa Kim
Niềng răng là một kỹ thuật khó, phức tạp, để có được sự thành công của một ca chỉnh nha phải nhờ đến tay nghề của người bác sỹ giỏi, có thể dự đoán và điều chỉnh các hướng giúp răng chạy, sắp xếp răng đều đặn, ngay ngắn trên cung hàm.
 
Với đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, với bề dày kinh nghiệm chỉnh nha hơn 15 năm, đã giúp nha khoa Kim trở thành một nha khoa uy tín, nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của các khách hàng. Bên cạnh đó là hệ thống máy móc hiện đại, giúp hỗ trợ cho quá trình khám và chuẩn đoán chính xác, nhanh chóng. Nha khoa Kim chúng tôi cam kết mang lại cho bạn kết quả như mong muốn – là địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn có thể lựa chọn để niềng răng thưa và răng hô.
 
Để biết chính xác giá niềng răng cửa hết bao nhiêu tiền, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp nha khoa , các bác sỹ thăm khám và có những tư vấn một cách tốt nhất cho bạn.  Hoặc bạn có thể liên hệ theo các thông tin chi tiết sau đây để được bác sỹ tư vấn thêm về vấn đề bạn đang băn khoăn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!