Ghé chợ đêm ăn vặt khi du lịch Đài Loan

By | 14 Tháng Mười, 2016

Du lịch chợ đêm Sỹ Luân cùng vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ, du khách có thể tìm thấy các loại đồ ăn ngon nổi tiếng của Đài Loan. Thường chợ mở cửa từ 15h đến 24h hàng ngày và từ 11h đến 24h các ngày lễ, tết. Dưới đây là những món ăn vặt trứ danh không thể bỏ lỡ khi đến khu chợ đêm này.

Lườn gà tẩm bột chiên: khu chợ đêm Sỹ Luân có một cửa hàng bán lườn gà tẩm bột chiên nổi tiếng đã mở được hơn ba năm. Những miếng lườn gà được chiên vàng rộm, với lớp bột dày giòn tan cùng hương vị đậm đà là những gì thực khách miêu tả về món ăn này. Chỉ với 55 đến 100 Đài tệ khoảng 38.500 đến 70.000 đồng, du khách du lịch Đài Bắc cùng vé máy bay giá rẻ củađại lý Eva Air có thể thưởng thức no nê một bữa lườn gà ở cửa hàng này. Cửa hàng nghỉ thứ ba hàng tuần.

Xúc xích, lạp xưởng Thăng Ký: đây cũng là hai món ngon ở chợ đêm Sỹ Luân. Xúc xích và lạp xưởng ở đây có truyền thống hơn 30 năm và được làm từ những miếng thịt tươi ngon. Khi có khách gọi món, chủ quán mới tiến hành nướng hoặc chiên phục vụ, vì thế nên món ăn vẫn giữ được nguyên hương vị thơm ngon đặc biệt.

Đậu phụ thối 441 Sỹ Luân: những miếng đậu phụ vàng ươm với hương thơm đặc trưng được rưới lên trên một muỗng nước sốt sánh sệt, ngọt ngọt mặn mặn không thể trộn lẫn đã làm nên thương hiệu nổi tiếng ở chợ đêm Sỹ Luân. Hiện nay, ngoài đậu phụ thối, khu vực này còn phục vụ các món ăn vặt khác như hàu chiên, tôm tẩm bột chiên, thịt viên, cơm thịt quay… Chính sự đa dạng của món ăn cùng với không gian gần gũi, ấm cúng là điểm hấp dẫn thực khách của cửa hàng này.

Bánh dứa bà Ngưu: với hơn 40 vị bánh khác nhau, bánh dứa bà Ngưu là một thương hiệu đồ ăn đã nhận được rất nhiều giải thưởng, khẳng định chất lượng của món này. Bên cạnh chết lượng, giá cả bán cũng khá hợp lý chỉ từ 100 đến 180 Đài tệ một hộp, tương đương 70.000 đến 126.000 đồng. Đây là một món ăn vặt không thể bỏ qua khi đến chợ đêm Sỹ Luân.

Hệ thống bán vé máy bay Eva Air luôn cập nhật và cung cấp vé máy bay đi Đài Loan, Đài Bắc. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi đặt vé tại văn phòng của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7.