Gần mang đến Biệt thự mẫu Ecolife Lê Văn Lương

By | 17 Tháng Năm, 2016

Người dùng nhà được miễn 5 năm phí dịch vụ quản lý chung cư đa dạng ưu đãi khác trong Sự kiện đem đến Nhà phố mẫu ngày 21/5 tới.

Là dự án cao cấp Địa điểm Lê Văn Lương kéo dài (Nam Từ Liêm, Hà Nội), [URL=http://muabanchungcu365.com/chi-tiet-du-an/135-tap-doan-vingroup-ra-mat-du-an-vincom-shophouse-thanh-hoa.html]Vincom Thanh Hóa[/URL] được PMC quản lý với tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài miễn phí dịch vụ quản lý, người chủ đầu cơCông ty CP đầu cơ tiêu dùng Thủ đô (Capital House) sẽ khuyến mãi gói vay ngân hàng lãi 2% cho tới khi người dân Nhận Liền kề vườn quý II/2017.

polyad

Ecolife Capitol tận hưởng Vị trí công viên với hai hồ điều hòa rộng rãi tới hàng chục ha – lợi thế riêng của dự án.

Ecolife gồm 3 toà tháp cao từ 34-36 tầng chế tạo 760 Nhà vườn, với hai tầng để xe ôtô, 1 tầng lửng đỗ xe máy 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích gồm khu chức năng thể thao, gym, spa, cụm chức năng học tập, cụm tiện ích dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Điểm nhấn của công trình là mẫu mã xanh thông minh – xu hướng đang phát triển trên thế giới.

Ecolife Apartmentmột trong những dự án chung cư sang trọng trước tiên tại Việt Nam áp dụng chính sách pin năng lượng sạch lúc chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng sản xuất cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Dự án Nhận tầng xanh cơ bản bao quanh dự án, tại tầng 5, tầng thượng khu vườn treo với đường dạo bộ trên không. Mặt đứng của tòa tháp được được phủ cây xanh với thác nước chảy tràn từ tầng 5 xuống tầng 1.

An cư Ecolife Tower Nhận bể bơi nước mặn bốn mùa bề ngoài tại tầng 5 của dự án. cùng với những tiện ích đồng bộ khác của 1 chung cư sang như cụm tiêu dùng, dịch vụ, khu giải trí, thể thao, nhà trẻ chất lượng cao… hồ bơi 4 mùa nước mặn sẽ đem lại sự tiện nghi cùng vô tư nhất cho dân cư. Ngoài ra, những Liền kề được bề ngoài đồng bộ với các đồ vật thông minh như chiếu sáng, máy lạnh, rèm cửa… số đông những thao tác Sở hữu thể thực hiện trên vật dụng di động.gần bên ấy, dự án Nhận hệ thống lọc nước khoa học RO, nước cấp cho các hộ gia đình là nước tinh khiết, thể uống luôn tại vòi.

Hiện dự án xây dựng đến tầng 16 sẽ bàn giao Liền kề vườn cho khách vào quý II/2017. Theo chủ đầu cơ, đã Nhận hơn 500 trong tổng số 750 Nhà vườn đẳng cấp của Ecolife được tiêu thụ trên Phân khúc.

Với những khách sử dụng vốn tự Nhận sẽ được chiết khấu lên đến 3% giá trị Liền kề vườn. Trong nếu khách Đặt mua Trả góp 95% giá trị Biệt thự cùng không sử dụng vốn vay ngân hàng sẽ được chiết khấu bổ sung tối đa lên đến 7,5% giá trị hợp đồng Nhà vườn.

Với mức giá trung bình 28 triệu đồng mỗi m2 đã bao gồm VAT, theo chủ đầu cơ đó là giá bán cạnh tranh so với những dự án Thị phần trên Phân khúc.Ngoài miễn phí dịch vụ trong 5 năm, để hỗ trợ các bạn, Capital House cùng ngân hàng Vietinbank, MBBank thiết kế phần lớn gói tài chính. người mua chỉ đề nghị Thanh toán 25% giá trị Biệt thự vườn Nhận thể được ký hợp đồng mua bán. 75% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vốn vay, với mức ưu đãi lãi suất 4% cùng ân hạn nợ gốc cho đến lúc nhà. Như vậy, chỉ với khoảng bốn trăm triệu đồng, các bạn đã thể trở thành người chủ của các Nhà phố thông minh Vincom Thanh hóa.