Firmware cho router cập nhật thường xuyên giúp tăng tốc độ mạng

By | 24 Tháng Mười Hai, 2016

Một số thủ thuật không phải ai cũng biết đôi khi khá là hữu dụng trong việc tăng tốc độ Internet đó chính là hãy cập nhật Firmware cho Router hay còn được gọi là bộ phát wifi.

Một số các Router sẽ yêu cầu bạn cần phải dùng ứng dụng trên di động hay là một ứng dụng ở trên máy tính để giúp thực hiện được công việc giúp Update. Nhưng hầu như Router hiện tại đều có giao diện web sẽ đưa cho bạn những tùy chỉnh khác nhau trong đó có cả bản cập nhật của Firmware. Quy trình cập nhật như vậy sẽ cần tuân theo những bước sau:

Tham khảo sản phẩm bắt sóng 4G cao cấp tại: USB 4G

Đăng nhập vào giao điện trang web của Bộ phát sau đó điều hướng tới những nơi bạn muốn Update Firmware, thông thường thì những mục đó sẽ nằm ở phần Administration, System, Setup, Advance hay Tools.

Bạn hãy lưu ý rằng quá trình Update cần phải được đến khi hoàn tất, nếu như không may tắt Router trong quá trinhg đó sản phẩm rất có thể sẽ gặp lỗi và không thể hoạt động tiếp được.Các NSX Router thường có được những hướng dẫn cụ thể cách Flash Firmware cho từng kiểu bởi vậy mà những lời lưu ý dành cho bạn hãy nghe theo các chỉ dẫn đó.

Có thể bạn quan tâm: Sim 4G

Sau cùng Flash Firmware có thể sẽ khiến cho những thiết lập của bạn để trở lại mặc định từ đầu. Bạn nhớ lưu ý rằng tùy chỉnh với Router vào một File trước khi được nâng cấp để đề phòng các trường hợp rất có thể sẽ xảy ra. Nhiều Router có tính năng tự động Update Firmware ở trên chính giao diện web. Lúc đó bạn chỉ cần kích hoạt các chức năng để tự động để cho Router tải về Firmware cùng như tự nâng cấp.