Facebook bổ sung phiên bản điện thoại chức năng tìm bạn bè xung quanh

By | 22 Tháng Hai, 2017

Phần mèm Facebook trên nền tảng di động đã cập nhật thêm chức năng giúp chia sẻ chính xác địa điểm để người sử dụng có thể tìm bạn trên bản đồ hoặc có thể hiểu đơn giản là tìm bạn quanh đây của các phần mềm OTT.

Sau khi đã cho phép đối với tất cả người sử dụng để gọi điện thoại thông qua Facebook Messenger ngày nay đang là MXH lớn nhất đã cập nhật thêm chức năng tìm bạn quanh đây và tích hợp vào trong ứng dụng của Facebook ở trên điện thoại di động.

Dò tìm bạn bè với tính năng mới của Facebook bằng mạng 4G bằng: Sim 4G giá rẻ

Với chức năng đó người sử dụng đã chia sẻ chính xác những đường đi của mình ở trên bản đồ đối với từng người đã được chỉ định trang danh sách bạn bè mà bạn có trước đó. Nếu như ở gần nhau từng người có thể dễ dàng gửi chính xác vị trí của mình cùng với đó là tin nhắn danh cho bạn bè.

Để bật được tính năng này người dùng nên nhấp vào biểu tượng danh sách bạn bè ở phía góc bên trái của màn hình của Facebook. Một thông báo để mởi dùng chức năng mới và màu hồng sẽ hiện ra để giúp người sử dụng dễ dàng nhấp vào để mở đầu khám phá các chức năng của công cụ này.

Đối với người dùng nếu như muốn đảm bảo sự riêng tư của mình bạn nên tắt tiện ích này đi bằng việc ấn vào biểu tượng danh sách bạn bè ở phía góc bên trái chọn bạn bè gần đây và nhấp vào biểu tượng để cài đặt hình bánh răng cưa và ở góc trên bên trái ở tại mục bạn bè gần đây người dùng có thể tắt hay là bật trở lại đối với công cụ đó cũng như là bị giới hạn quyền xem vị trí của cá nhân.

Có thể bạn quan tâm: Mua USB 4G