Exim pearl tower – cho cuộc sống tiện nghi

By | 6 Tháng Năm, 2016

Exim Pearl Tower nằm ngay mặt tiền đường Lê Văn Lương, trước cổng vào khu dân cư cao cấp Phước Kiểng, một dự án được hình thành từ lâu và được xem là khu “Phú Mỹ Hưng 2” của khu Nam Sài Gòn. Exim Pearl Tower cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút di chuyển. Ngoài ra, Exim Pearl Tower nằm liền kề một chuỗi các dự án chung cư cao cấp khác như: Sunrise Riverside, Dragon Hills, New Hoàng Anh Sài Gòn, Hưng Phát Silver Star… là khu vực được xem như trung tâm của Nam Sài Gòn.

Với DT 4.445 m², mật độ xây dựng chỉ 40% trong đó bao gồm các chức năng: Dịch vụ – Thương mại – Officetel và chung cư để ở, Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một khu phức hợp có đầy đủ tiện ích, mang lại cuộc sống an lành, tiện nghi cho cư dân. Căn hộ Exim Pearl Tower cũng được đánh giá cao bởi đây là dự án duy nhất tại khu Nam Sài Gòn, có DT nhỏ, nội thất được trang bị từ Nhật Bản và có hồ bơi tràn trên sân thượng.

Nơi đây còn được biết đến với cơ sở hạ tầng được quy hoạch chuẩn mực đồng bộ với hệ thống giao thông, mật độ cây xanh dày đặc nhất tại TPHCM. Cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển tới quận 1, quận 4, quận 7, huyện Cần Giờ và các tỉnh miền Tây lân cận nhờ những tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh,…

Bên cạnh đó, cư dân cũng nhanh chóng kết nối với những khu công nghiệp trong khu vực như khu công nghiệp Phước Hiệp, Cần Giuộc, khu chế xuất Tân Thuận,

Exim Pearl Tower hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo, gần gũi với nhiên nhiên, tiện ích đẳng cấp, vượt trội sẽ mang đến sự hài lòng cho cả gia đình bạn.