Dương vật nổi mụn giống mụn cóc

By | 26 Tháng Chín, 2016

Hỏi: chào bác sĩ! Có vấn đề này mong chuyên gia lý giải giúp tôi, biện pháp đây mấy ngày em đi vệ sinh với phát hiện“cậu nhỏ” của cháu có nổi một số mụn nhỏ như mụn cóc, cháu cảm thấy rất hoang mang vì em cùng bệnh nhân gái có sinh hoạt tình dục và nhau cần không biết bộ phận sinh dục nổi mụn giống mụn cóc có sao không ? Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên gia.

lời giải đáp: Chào bệnh nhân! Theo như một số gì bệnh nhân mô tả vừa nêu thì bạn đang bị mọc mụn cóc ở dương vật, và đây có vai trò sinh sản là mụn cóc sinh dục. tuy vậy, để biết chuẩn xác là mình đang gặp nên vấn đề gì, bạn nên đến một vài bệnh viện y tế để chẩn đoán, bác sĩ sẽ thăm khám và hướng dẫn hiệu quả chính xác đối với người bệnh.

Quy đầu mọc mụn giống mụn cóc có nguy hiểm không

Để giúp bệnh nhân có thể nắm rõ hơn về bệnh lý, các chuyên gia của địa chỉ Đa Khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp thêm một vài thông tin tưởng sau:

Nếu quan hệ không an toàn, quan hệ với khá nhiều người hoặc sinh hoạt tình dục từ quá sớm sẽ là các nguyên nhân dẫn quay lại mụn ở dương vật.

Mụn cóc sinh dục là bệnh truyền bệnh lây qua đường tình dục dễ gặp đặc biệt hiện nay, mụn cóc sinh dục có thể sinh sôi ở dương vật của nữ như âm hộ, thành bộ phận sinh dục nữ, cổ tử cung…với thân quy đầu, hậu môn… của phái mạnh.

Khi có giao hợp bằng đường miệng cùng người mắc bệnh, thì mụn cóc sinh dục rất có thể mọc ở miệng hay cổ họng. Nếu bị nhiễm mụn cóc sinh dục, bệnh nhân sẽ có những triệu chứng như: ở vùng sinh dục nổi một số cục thịt nhỏ, có màu da hoặc màu xám, đi cùng cảm giác ngứa cùng khó chịu, khi sinh hoạt tình dục sẽ bị chảy máu.

Mụn cóc sinh dục rất tác hại nếu không được chữa trị đúng thời điểm sẽ gây ra ung thư cổ tử cung, ung thư âm hộ đối với nữ giới và ung thư hậu môn cho cả hai giới.

Việc cần thiết là nên đi xét nghiệm càng sớm càng tốt để định vị xem đó có phải là mụn cóc ở dương vật hay không, nếu đó là mụn cóc sinh dục chuyên gia sẽ có hướng chữa trị hợp lý đối với người bệnh.