Du lịch National Mall, trái tim nước Mỹ

By | 10 Tháng Mười Một, 2016

Du lịch đến National Mall, trái tim nước Mỹ cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, du khách có dịp chiêm ngưỡng các đài tưởng niệm tưởng nhớ Washington, Jefferson và Lincoln hoặc thư giãn trong những khu vườn được chăm sóc kỹ lưỡng của quảng trường nổi bật nhất ở D.C. Sự phong phú về tượng đài, kiến trúc ấn tượng, bảo tàng tráng lệ và các khu vườn rộng lớn đang chờ đón du khách tại quảng trường dài hai dặm nổi tiếng của Washington.

Những du khách đến đây tham quan cùng vé máy bay giá rẻ của Eva Air chủ yếu thể hiện lòng thành kính tại các đài tưởng niệm trước các vị tổng thống đầu tiên của Mỹ là Lincoln và Jefferson. Với chiều cao 555 foot khoảng 169 mét, tượng đài Washington là một điểm đến không thể bỏ qua. Ngọn tháp giống như cây kim này là nơi tưởng nhớ vị tổng thống đầu tiên của Mỹ và cũng là cấu trúc bằng đá cao nhất thế giới. Du khách đến đây hầu như đều nán lại cho đến chiều muộn. Và khi tối đến những ngọn tháp bằng đá cẩm thạch lẫn đá hoa cương được chiếu sáng rực rỡ trên nền trời đen thẳm.

Du khách cũng có thể tìm thấy các tượng đài để gợi nhắc đến những vĩ nhân khác là đã góp phần tạo nên lịch sử nước Mỹ. Chẳng hạn như hãy tạm dừng chân để suy ngẫm về vai trò của Martin Luther King Jr. đối với khát vọng và cuộc sống của những người Mỹ gốc Phi. Hoặc về quyết tâm và khả năng lãnh đạo của Tổng thống Ulysses S. Grant được thể hiện trong chiến thắng Nội Chiến ở Mỹ.

Sau khi thể hiện sự tôn kính trước nhiều tượng đài và đài tưởng niệm. Du khách nên dành một vài giờ hoặc một vài ngày để khám phá các bảo tàng hàng đầu của Hoa Kỳ như: bảo tàng lịch sử quốc gia Mỹ; bảo tàng nghệ thuật Mỹ Smithsonian và bảo tàng hàng không và vũ trụ quốc gia…

Lưu ý rằng du khách cần lên lịch trình cho chuyến thăm quan sao cho có thể tham gia một trong nhiều lễ hội được tổ chức tại quảng trường. Chẳng hạn như: lễ hội thả diều Blossom và Ngày Trái đất là hai sự kiện chính vào mùa xuân; còn Ngày Độc lập và Ngày Quốc tế lao động với các đoàn diễu hành và màn biểu diễn pháo hoa chắc chắn sẽ khiến du khách thích thú khi du lịch đến đây cùng vé máy bay giá rẻ của đại lý Eva Air.

Ngoài các tượng đài và lịch sử, National Mall cũng là nơi hoàn hảo để thư giãn. Hãy đi dạo qua những con đường và khu vườn rợp bóng cây, chèo thuyền trên mặt hồ hoặc chơi trò Ném đĩa trên bãi cỏ trước nhà kiểu Mỹ nhé các bạn!