Du lịch Mỹ ghé thăm suối nước đổi màu

By | 17 Tháng Mười Hai, 2016

Ở Mỹ có nhiều điều kì lạ và độc đáo mà khó có thể giải thích được. Chẳng hạn như cây chạy trốn, trơ trọi gốc rễ mà vẫn mạnh mẽ sống tươi tốt, rồi cả thành phố Nothing chẳng người sống, chẳng sân ga, cửa hàng, chỉ một cộc mốc tồn tại với thời gian… Hay mạch phun Fly Geyser là một kỳ quan địa chất ở rìa sa mạc Black Rock, Nevada.

Du lịch Mỹ cùng vé máy bay giá rẻ của Eva Air ghé thăm suối nước nóng ở nằm trong công viên Yellowstone ở Mỹ. Nơi có suối nước nóng  biến đổi kỳ lạ về màu sắc, khi thì màu vàng, rồi lại thành xanh da trời đậm, rồi lại màu xanh lá cây, thậm chí có khi có cả màu đỏ. Suối nước nóng này vô tình hình thành nhờ một đợt khoan giếng làm cho mạch phun có màu sắc rực rỡ và có thể thay đổi màu theo từng thời điểm.

Suối nước nóng ở công viên Yellowstone có những biến đổi kỳ lạ về màu sắc vào tất cả những tháng trong năm. Cũng có rất nhiều các du khách tới đây chiêm ngưỡng hiện tượng này cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ họ luôn nghĩ rằng đây là kiệt tác của thiên nhiên. Nhưng sau một thời gian nghiên cứu các nhà khoa học đã đưa ra kết luận rằng nguyên nhân của hiện tượng này lại là do con người gây ô nhiễm.

Các nhà khoa học nghiên cứu và chỉ rõ, những năm về trước màu của suối nước nóng này không như hiện nay. Cụ thể là từ năm 1880 đến 1940, nhiệt độ của suối vào thời điểm đó cao hơn bây giờ rất nhiều, màu của nước cũng thuần khiết. Nhưng chính sự biến đổi kỳ lạ về màu sắc mà suối nước nóng ở công viên đã trở thành điểm khám phá thú vị của nhiều du khách khi du lịch Mỹ. Chính nhờ sự khác biệt của suối nước nóng mà công viên Yellowstone  trở lên nổi tiếng hơn và được nhiều người biết đến.

Tuy nhiên, trước thực tế như vậy, các nhà chức năng, quản lý đang ráo riết ban hành các biện pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm, đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ dòng suối nóng khi du lịch đến nơi đây.

Để có cơ hội khám phá vẻ đẹp, và tìm hiểu về sự thay đổi kỳ lạ của suối nước nóng Fly Geyser quý khách vui lòng liên hệ đếnvăn phòng Eva Air theo hotlines: 0915 371 119 – 0915 871 119 – 0915 971 119. Zalo/ viber: 0915 971 119. Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: 177, Cao Đạt, P.1, Q.5, Tp. HCM để đặt tour đi Mỹ với giá rẻ bất ngờ của chúng tôi. Hãy liên hệ đến chúng tôi ngay nếu bạn có nhu cầu đi Mỹ nhé!