Du lịch Mộc Châu xem vũ điệu của mây trên cao nguyên

By | 31 Tháng Mười, 2016

Du lịch Mộc Châu xem vũ điệu của mây trên cao nguyên

khám phá Mộc Châu đầu năm mới bạn ko chỉ có dịp thưởng thức tiết trời lạnh đặc trưng mà còn được hòa mình vào biển mây trắng mỗi sớm mai. kinh nghiệm du lịch mộc châu những ngày nắng đông, cao nguyên Mộc Châu đẹp hơn bao giờ hết có muôn hoa đua dung nhan. Đây cũng là thời điểm dễ thấy những biển mây dập dềnh hòa cùng dung nhan nắng sớm mai, tạo thành vũ điệu tuyệt đẹp của thiên nhiên. Để có được góc nhìn khoáng đãng bạn cần chịu thương chịu khó dậy thật sớm, leo lên các đồi núi cao. khoảnh khắc mặt trời nhô lên từ đỉnh núi, có theo ánh dương thứ nhất của ngày mới làm bừng sắc đẹp cả cao nguyên Mộc Châu.

khung cảnh đại dương mây dập dềnh ngỡ như chốn tiên giới. các mỏm núi chỉ kịp lộ ra lúc làn mây tản xuống như sóng nước trong khoảng biển khơi. các sóng mây biến đổi liên tục và mỗi lúc 1 khác nhau khiến cho khách du lịch ngỡ ngàng. Núi và mây tuồng như hòa quyện trong bình minh sương sớm.

Nắng lên cao cũng là khi biển mây dâng theo, tràn vào thung lũng, ấp ủ cả các nương cải trắng rồi băng qua bao đồi chè xanh bất tỉnh nhân sự.  các ruộng cải trắng xanh nhỏ bé khuôn mình trong thảo nguyên mênh mông sương mây tạo buộc phải một bức tranh tự nhiên phối hợp và bình im. tuyến phố đất nho nhỏ, uốn nói quanh vòm núi như dẫn lối về phía mặt trời.

Mây tràn vào thung lũng như nước lũ xô bờ, xóa nhòa tất cả làm cho chỉ trong khoảnh khắc, cả thảo nguyên chìm trong màn sương trắng đục. Mặt trời lên cao dần và lại bị che khuất tạo ra những ray nắng kỳ ảo cùng làn sóng mây dày đặc. người nào đó đứng trước khung cảnh này mà ngỡ như mình đang lạc vào xứ tiên mang mây trời vần vũ và triền miên non núi.

hưởng thụ một sớm bềnh bồng mây gió quyện sương và vũ điệu ánh sáng chắc hẳn là 1 trải nghiệm khó quên. Mộc Châu đích thực ấn tượng trong sự giao thoa của thời kì sáng tối, giữa đất và trời.