Du lịch khám phá các lễ hội lớn tại Đông Nam Á

By | 25 Tháng Tư, 2017

Các lễ hội nổi tiếng nhất của các nước tại Đông Nam Á bạn đã biết chưa . Hôm nay hãng hàng không Air Asia có tuyến bay tốt nhất đến các nước như : Lào , Indonesia , Thái Lan , Philippines sẽ cập nhật tổng quát những lễ hội để du khách được biết đến nhé .

Lễ hội té nước tại Thái Lan.

Lễ hội té nước tại Thái Lan diễn ra vào ngày 13-15/4 đây là lễ hội lớn nhất được tổ chức hàng năm tại Thái Lan . Lễ hội té nước thu hút hàng triệu lượt du khách trên thế giới ghé thăm , Thái Lan đang quảng bá được nhiều hình ảnh du lịch của mình đến với thế giới .

Lễ hội té nước ( mừng mùa thu hoạch thành công).

Lễ hội được tổ chức vào ngày 13-15/4 hàng năm đây là lễ hội lớn nhất trong năm của người dân Campuchia. Trong những ngày này mọi người gặp nhau và té nước vào nhau nhằm tin tưởng vào một vụ mùa bội thu trong năm tới. Lễ hội này cũng được tổ chức ở Lào, Thái lan, và Myanmar – những nước có nền văn minh nông nghiệp.

Trong lễ hội này, mọi người gặp gỡ nhau và nước giật gân với nhau trong niềm hy vọng của một loại cây trồng năng suất cao hơn trong năm tới. Sau nghi lễ tôn giáo trong các đền thờ, mọi người đến với đường phố, sử dụng súng xô, bồn rửa, vòi nước hoặc nước hư hỏng với nhau, sau đó giật gân vào nhà, động vật và công cụ sản xuất. Những thoải mái tắm trong nước, tiếp nhận nước giảm càng nhiều càng tốt bởi vì họ tin rằng sẽ có may mắn hơn trong năm mới.

Hành hương lễ phật.

Cứ mỗi dịp tết đến nhiều du khách lại hành hương về đất phật để gột rửa mọi tội lỗi cầu cho 1 năm mới gặp nhiều may mắn và bình an . Những lễ hội này hàng năm được tổ chức tại Ấn Độ , Lào , Thái Lan .

Lễ hội thực phẩm trái cây( Malaysia )

Lễ hội được tổ chức vào tháng 7 lễ hội diễn ra vào cả tháng . Du khách đến đây sẽ được thưởng thức nhiều loại trái cây thơm ngon , lễ hội được tổ chức tại quảng trường Merdeka Day . Ngoài ra còn rất nhiều lễ hội lớn được tổ chức hàng năm như : lễ hội Trung Thu , tết âm lịch , ngày quốc khánh ..

Còn rất nhiều những lễ hội lớn đang chờ du khách khám phá . Mọi thông tin đặt vé máy bay của hãng hàng không Air Asia liên hệ 0822 535 998 Air Asia là hãng hàng không có tuyến bay tốt nhất , giá vé rẻ nhất đến các nước Đông Nam Á .