Dù che nắng oto (SEMIAUTOMATIC)

By | 29 Tháng Sáu, 2017

với khí hậu nắng mưa thất thường ở Việt Nam thì những chủ xe luôn sở hữu rộng rãi cách để bảo vệ xe của mình. hạn chế bị ảnh hưởng của các tác nhân như mưa nắng, gió,… bên cạnh các loại bạt trùm xe ô tô thì bây giờ trên thị phần đã xuất hiện sản phẩm mới là dù che nắng ô tô. Dù che nắng ô tô là 1 dụng cụ hữu hiệu trong việc bảo vệ xe khỏi ánh nắng mặt trời, giúp xe không bị nóng và lớp sơn bên ngoài ko bị ảnh hưởng.

 

 

Dù che nắng ô tô là sản phẩm trước tiên mang trên thị trường, chuyên dụng cho cho nhu cầu bảo kê xe khỏi sức nóng của ánh nắng mặt trời. Dù che nắng ô tô hoạt động như 1 dòng dù thường nhật, thao tác đóng mở hơi đơn giản. Khoảng cách trong khoảng dù lên đến nóc khoảng 30cm, tạo điều kiện cho xe có đủ khoảng phương pháp thoát tương đối hot ra ngoài. bên cạnh đó, dù che nắng ô tô còn mang thêm 4 dây neo khăng khăng giúp chống được gió và có thể chịu được gió lên đến cấp 6, cấp 7. không chỉ tiêu dùng lúc đậu xe, mà dù che nắng ô tô còn với thể sử dụng lúc xe chạy sở hữu tốc độ dưới 30km/h.

thời kì cho thao tác bung và gập dù cho mỗi lần tiêu dùng chỉ vào khoảng 30-60 giây. Hơn nữa, để đối phó sở hữu trộm cướp thì dù che nắng ô tô còn được đồ vật thêm 2 dây neo lõi thép, tạo điều kiện cho dù một mực phải chăng hơn và không dễ lấy trộm được.

Ô tô khi để dưới ánh nắng mặt trời sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ lên những thứ bên trong lẫn bên ngoài xe. khi ánh nắng và khí hot ảnh hưởng vào, nhiệt độ bên trong xe nâng cao lên, đến một ngưỡng nào Đó sẽ khiến cho một số vật dụng trong xe phát nổ như lon nước ngọt hoặc bật lửa. Nhiệt độ trong xe tăng cao cũng sẽ khiến cho nội thất bên trong xe bị tác động ít phổ biến. Bộ ghế da bị tác động do khí nóng sẽ giảm tuổi thọ và ko còn đẹp như ban đầu, những đồ vật trang hoàng bằng nhựa hoặc gỗ cũng không bền và mau hư hỏng.

Ngoài nội thất trong xe thì các vị trí khác trên xe cũng bị ảnh hưởng. Lớp sơn lúc tiếp xúc mang ánh nắng quá phổ thông sẽ nhanh xuống cấp và gây bạc màu hoặc tróc lớp sơn. Khoang máy cũng sẽ bị nóng lên làm cho bộ máy xe không hoạt động sở hữu công suất tối đa, thậm chí với thể làm cho giảm tuổi thọ xe.

Công dụng của dù che nắng ô tô

Dù che nắng ô tô giúp cản lượng lớn ánh nắng mặt trời tác động lên xe, che hết hồ hết ánh nắng vào cửa kính. tạo điều kiện cho ko gian bên trong xe ko bị hot lên do nhiệt độ ánh mặt trời và thời tiết. tránh các tác động xấu từ các tác nhân gây nóng bên ngoài, trong khoảng ngừng thi côngĐây làm cho các nội thất bên trong xe và khoang máy kéo dài thời gian sử dụng và bền hơn. Màu xe được kiểm soát an ninh khỏi tia nắng gắt nên giữ được đúng màu và lâu bạc hơn.

Hãy liên lạc ngay với mycars.vn để với được sản phẩm dù che nắng oto chất lượng nhất
Liên hệ: 0938 555 693 (viber, zalo, imessage, call). hoặc 0981 699 010 Trang (call)