Dự án Vinhomes Thủ Thiêm view đẹp nhất Sài Gòn

By | 6 Tháng Mười, 2016

Khu căn hộ cao cấp (CHCC) Him Lam Chợ Lớn Q.6, đang trở thành tâm điểm thị trường khi chỉ trong 9 tháng 1.110/1.456 căn hộ toàn dự án đã giao dịch thành công.

Chưa kể, ngày 10.10.2015, Him Lam Land mở bán thêm 160 căn 02 Block cuối cùng – C1; C2 thuộc giai đoạn II (GĐ) của dự án, chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ, 140/160 căn hộ đã được mua hết.

 

Vậy đâu là lý do để Him Lam Chợ Lớn có thể thuyết phục hoàn toàn người mua như vậy?

 

140/160 căn hộ thuộc 02 Block cuối cùng – C1, C2 đã được mua ngay trong buổi sáng mở bán ngày 10.10.2015

140/160 căn hộ thuộc 02 Block cuối cùng – C1, C2 đã được mua ngay trong buổi sáng mở bán ngày 10.10.2015

  1. Nhà xây xong, vẫn được trả chậm 5 năm

 

Tất cả căn hộ Him Lam Land mở bán đợt này đang hoàn thiện, điều này thật sự đã giúp người mua an tâm, tin tưởng và xua tan nỗi lo khi mua nhà hình thành trong tương lai. Với cách làm của Him Lam, khách hàng sẽ được nhận nhà ngay mà vẫn được chủ đầu tư cho trả chậm trong 3-5 năm. Đặc biệt, Him Lam Chợ Lớn còn thuyết phục khách hàng bởi cảnh quan xung quanh dự án đã được hoàn thiện, các công trình tiện ích cao cấp đã đưa vào phục vụ cư dân. Mặc dù là những dự án tầm cỡ, nhưng mức giá của Vinhomes la seine và Ba Son cũng rất phải chăng để nhiều khách hàng có điều kiện sở hữu.

 

Mua Him Lam Chợ Lớn, từ lúc ký hợp đồng đến lúc nhận nhà, khách hàng chỉ thanh toán trước 50%, phần còn lại được trả chậm trong 3 năm  không tính lãi suất hoặc trong 5 năm với lãi suất năm đầu tiên là 0%, 4 năm sau đó 6%/năm. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn phương án cho Him Lam Land thuê lại căn hộ với giá cam kết từ 12 – 15 triệu đồng/tháng trong 2 năm. Nếu chọn phương án này, khách hàng chắc chắn có trong tay phần lợi nhuận từ 288 – 360 triệu đồng thu nhập từ tiền cho thuê căn hộ.

 

700 căn GĐI đang bàn giao, GĐII đang hoàn thiện và giao nhà vào tháng 6.2016

700 căn GĐI đang bàn giao, GĐII đang hoàn thiện và giao nhà vào tháng 6.2016

  1. Vị trí trung tâm – Giá từ 1.65 – 2 tỉ đồng

 

Sở hữu vị trí ngay tuyến đường huyết mạch Hậu Giang, trung tâm kinh doanh sầm uất giàu truyền thống của Sài Gòn Chợ Lớn, căn hộ Him Lam Chợ Lớn được bàn giao hoàn thiện với các thiết bị nội thất cao cấp của Teka, TOTO, Ferroli…nhưng tổng giá trị căn hộ chỉ từ 1.65 – 2 tỉ đồng, một mức giá không thể tốt hơn ở phân khúc CHCC.

 

Trong bối cảnh những dự án nhà ở khu vực nội thành không còn nhiều do quỹ đất ngày càng cạn kiệt, Him Lam Chợ Lớn được đánh giá là khoản đầu tư đáng quan tâm nhất đối với những khách hàng đang muốn bỏ vốn vào lĩnh vực BĐS. Nhiều khách hàng cho biết, nếu không quyết định mua ngay thì có thể họ bỏ lỡ những căn hộ diện tích vừa phải, dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê này.

 

Căn hộ được bàn giao hoàn thiện đúng như cam kết đã thuyết phục những khách hàng khó tính nhất (Đại gia đình chị Bùi Thị Quốc Thể– căn hộ B3.03.6 hạnh phúc trong ngày nhận bàn giao )

Căn hộ được bàn giao hoàn thiện đúng như cam kết đã thuyết phục những khách hàng khó tính nhất (Đại gia đình chị Bùi Thị Quốc Thể– căn hộ B3.03.6 hạnh phúc trong ngày nhận bàn giao ) Đầu tiên cố gắng kể tới tập đoàn Vingroup nắm ba dự án mang thương hiệu Vinhomes và theo kế hoạch Dự án Vinhomes thu thiem là một trong ba dự án Mua bán nhà ở lớn.

  1. 100% căn hộ có diện tích 82 – 85m2 đều là căn góc

 

 Him Lam Chợ Lớn thiết kế chỉ 8 căn hộ mỗi tầng với 3 thang máy Mitshubishi và 2 thang thoát hiểm, hàng lang rộng thoáng lấy ánh sáng trực tiếp và gió tự nhiên. Tất cả các Block đều được thiết kế theo hình bát trụ với 04 giếng trời, nên các căn hộ đều là căn góc có 3 mặt thoáng. 100% căn hộ đều có ban công và sân phơi. Đây là thiết kế ưu việt thuyết phục mọi khách hàng dù là rất khó tính.