Du an moonlight residences có vị trị toạn lạc đẹp nhất quận Thủ Đức

By | 14 Tháng Tám, 2016

Chẳng hạn Vingroup, Sungroup đã xây dựng được chuỗi các dịch vụ nghỉ dưỡng ở khắp các điểm nóng du lịch trên cả nước và đang hoạt động rất hiệu quả. Các doanh nghiệp này đã xây dựng được cho mình một hệ thống dữ liệu khách hàng riêng, với số lượng rất lớn, đủ để “lấp đầy” thường xuyên các sản phẩm nghỉ dưỡng các đơn vị này đang quản lý.

 

Chính những đảm bảo về “đầu ra” hiện nay của chủ  đầu tư khiến nhiều nhà đầu tư tại Hà Nội sẵn sàng mua sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, dù các sản phẩm bán ra đều có giá trị rất lớn, lên đến cả chục tỷ đồng mỗi sản phẩm.

Dù giá BĐS vẫn diễn biến khá ổn định, xu hướng tăng nhẹ chưa có dấu hiệu sốt nóng nhưng tín dụng BĐS trong nhiều tháng qua tăng mạnh, lo ngại về nguy cơ bong bóng được đặt ra.

Những con số màu hồng

Đánh giá mới đây của Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) cho thấy, từ đầu năm 2015 đến nay thị trường BĐS tiếp tục sôi động, thể hiện ở lượng giao dịch tăng, tồn kho giảm mạnh, FDI vào BĐS tăng tiếp tục tăng cao… Trung tâm thương mại du an moonlight residences toạ lạc ngay tại trung tâm Quận Thủ Đức, với 3 mặt tiền đường Đặng Văn Bi (lộ giới 25m), đường Dân Chủ và đường Hồng Đức

 

Trong tháng 9/2015, thị trường Hà Nội đã ghi nhận khoảng 1.600 giao dịch thành công, tăng gần 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Như vậy tính chung quý III/2015, số giao dịch thành công tại Hà Nội đạt 5.300 giao dịch, cao hơn toàn năm 2014 và tăng 70% so với cùng kỳ.

 

Tại TP HCM, tháng 9 cũng có khoảng 1.550 giao dịch   thành công, tăng 55% so với cùng thời điểm năm 2014, đưa tổng số giao dịch thành công trong quý III lên con số 5.100. Thị trường BĐS phục hồi tích cực kéo theo lượng tồn kho giảm. Hà Nội và TP HCM vẫn là hai địa phương có lượng tồn kho BĐS giảm sâu nhất: Hà Nội còn khoảng 7.550 tỷ đồng (giảm 218 tỷ đồng so với tháng 8); TP HCM còn khoảng 11.368 tỷ đồng (giảm 290 tỷ đồng so với tháng 8). Thông tin mới được rò rỉ nhưng water bay novaland đã bắt đầu gây sốt thị trường bất động sản Tp.Hồ Chí Minh. Với quy mô dự kiến hơn 30 ha, cùng 5000 căn hộ, Water Bay hứa hẹn sẽ trở thành 1 siêu đô thị mới tại khu đông Sài Gòn.

 

Bat dong san cuoi nam: Bong bong co tro lai? hinh anh 1

Lượng giao dịch tăng cũng đẩy giá bán tăng nhẹ khoảng 2-4% so với đầu năm. Theo đánh giá của VNREA, giao dịch thành công chiếm tỉ lệ lớn nhất vẫn là phân khúc căn hộ tầm trung, sau đó là nhà bình dân rồi mới đến căn hộ cao cấp.

 

9 tháng đầu năm 2015 cũng ghi nhận hàng loạt doanh nghiệp BĐS mới khai sinh, mức tăng vượt trội đến xấp xỉ 80% so với cùng kỳ năm ngoái, số doanh nghiệp giải thể giảm 30% so với cùng kỳ. Vốn FDI vào lĩnh vực BĐS trong 9 tháng đầu năm 2015 cũng tăng với số vốn đăng ký tăng 53,4%, vốn giải ngân tăng 8,4% so với cùng kỳ năm 2014. Các nhà đầu tư nước ngoài đang ra sức săn các doanh nghiệp BĐS tiềm năng để hợp tác, rót vốn và phát triển các dự án.