Dự án Lotte Eco Smart City – Khu đô thị mới Thủ Thiêm- huyện hai – TP. HCM

By | 9 Tháng Chín, 2016

Dự án Lotte Eco Smart City – Khu đô thị mới Thủ Thiêm- huyện hai – TP. HCM

TỔNG QUAN VỀ ECO SMART CITY
Tên Dự án: Eco Smart City Thủ Thiêm – thành phố xanh sáng tạo

liên hệ: Khu chức năng số 2A – Khu thành phố mới Thủ Thiệm – huyện 2 – TP. HCM

Chủ đầu tư: Liên doanh giữa Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) với Tập đoàn Mitsubishi và Toshiba (Nhật Bản)

nguồn vốn: Khoảng hai,2 tỷ đô la Mỹ

Ngày khởi công: Ngày 02/09/2015 – Vào dịp kỷ niệm 70 năm thắng lợi cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh nước VNDCCH. Cho thuê chung cư vinhomes central park

QUY MÔ CỦA ECO SMART CITY THỦ THIÊM:
Quy mô dự án: Tổ hợp trọng điểm thương mại; khách sạn; văn phòng; chung cư căn hộ và cao ốc Eco Smart City 50 tầng

Tổng diện tích đất: 16,71 ha

Diện tích xây dựng: 10 ha

Tổng dân số quy hoạch: sắp 11,598 người

Tổng số nhân viên: gần 39,985 người

VỊ TRÍ CỦA CAO ỐC ECO SMART CITY SÀI GÒN

Cho thuê căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm; Bán căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm và cho thuê văn phòng Eco Smart tọa lạc tại Khu 2A thuộc khu tỉnh thành mới Thủ Thiêm, thị xã hai , HCM. Cao ốc Eco Smart City Sài Gòn được vun đắp tại vị trí vàng, đối diện sở hữu trọng điểm hành chính của Sài Gòn và nằm bên cạnh bờ Đông của con sông SG. Nơi đây được ví von là tấc đất vàng – Hồng Kông của Hồ Chí Minh.

Công trình Eco Smart City Sài Gòn giáp phổ quát tuyến đường huyết quản của thị thành mang tên bác bỏ như: Đ. Quảng trường trọng điểm (P. Bắc); Đ. Mai Chí Thọ (P.Nam); Đ. Ven hồ trọng điểm (P. Đông); Đ. Ven sông và công viên sông SG (P. Tây). cho thuê văn phòng discovery complex

do vậy cao ốc Eco Smart City mang giao thông rất tiện dụng, dễ dàng di chuyển đến những địa điểm quan yếu của thành thị như:

+ đến trọng điểm Q. một (chỉ mất khoảng 5 phút)

+ Hầm Thủ Thiêm

+ Cầu Thủ Thiêm

TIỆN ÍCH TẠI ECO SMART CITY SÀI GÒN

sở hữu chỉ tiêu đưa Thủ Thiêm ngày mai trở nên 1 khu thành thị phát triển hàng đầu tại C. Á. Để biến Eco Smart City Thủ Thiêm vừa là khu trọng tâm thương mại tổng hợp sở hữu nhiều nhãn hiệu lừng danh, vừa là khu dân cư nhiều tiện ích. Chủ đầu tư Lotte đã rót một số vốn khôn xiết to vào vấn đề đầu cơ tiện thể ích nhà cung cấp như: công viên xanh; hệ thống trọng tâm thương nghiệp, bể bơi 5 sao Zacuzzi, phòng tập gym sang trọng quốc tế cũng như sản lounge cao cấp….

tuy nhiên,đúng chỉ tiêu của Eco Smart City Sài Gòn sẽ là một tỉnh thành xanh thông mình, do đó mật độ cây xanh ở đây sẽ được thiết kế với mật độ to cũng như là mật độ vun đắp sẽ rất tốt. Để thể đem lại cho cư dân sinh sống tại đây được hưởng môi trường sống thoáng đãng, một cuộc sống xanh thanh khiết.

KIỂU DÁNG CHUNG CỦA ECO SMART CITY:

Về vấn đề cho thuê căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm; Bán căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm và cho thuê văn phòng Eco Smart thì hiện giờ chủ đầu cơ vẫn chưa ban bố chiếc ngoại hình mặt bằng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình khai triển Công trình cho người mua lúc mang công bố chính thức. chung cư rich land

Để biết thêm phổ thông thông tin về Công trình Eco Smart City khách hàng để ý vui lòng liên hệ qua hotline: 0981183131 để được tư vấn tận tình nhất.