Dự án City Gate 3 cạnh tranh giá cả khu đảm bảo bố cục thông thoáng

By | 15 Tháng Mười Một, 2017

Căn hộ City Gate 3 cạnh tranh giá cả tầm nhìn đẹp giáp với trung tâm. Căn hộ cao cấp cộng đồng cao cấp, vị trí tại đường An Dương Vương không gian xanh lớn. Dự án cao cấp City Gate 3 phức hợp hiện đại, ở quận Quận 8 khu đảm bảo. Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, tại City Gate 3 cảnh quan tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Căn hộ cao cấp City Gate 3 dải công viên xanh, đầu tư bởi công ty Creed Group bố cục thông thoáng. Với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ City Gate 3 ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bề vững và an toàn.
Dự án City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue giáp với trung tâm. Liên kết vùng của Căn hộ City Gate 3 thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. City Gate 3 là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn.
ban can ho Kingdom 101 cộng đồng cao cấp. Bãi đậu xe City Gate 3 dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích. Căn hộ City Gate 3 được quản lý theo nguyên tắc phục vụ 5 sao, đây là biểu tượng mới cho phân khúc căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.
Căn hộ City Gate 3 không gian xanh lớn. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ City Gate 3. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống.
căn hộ Sunshine Avenue phức hợp hiện đại. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán. City Gate 3 mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
ban can ho Kingdom 101 dải công viên xanh. Sở hữu căn hộ City Gate 3 như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.
Phòng kinh doanh Điện thoại – 0905222379