Dự án căn hộ Richmond City sự mong đơi của khách hàng

By | 2 Tháng Tám, 2016

Lotus Residences cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích như hệ thống công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, đặc biệt là hệ thống bể bơi bốn mùa, phòng tập thể thao hiện đại, trường học quốc tế SSI Singapore… Mỗi ngôi nhà của dự án có không gian mở ấn tượng, hiện đại và tràn đầy sức sống.

 

 

Bên cạnh đó, một yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn dự án này là cơ hội đầu tư sinh lời thông qua chương trình Rental Pool – ủy thác quản lý cho thuê do chủ đầu tư đảm nhận và cam kết mức lợi nhuận hấp dẫn 8% giá trị căn nhà/năm (trong 3 năm đầu) với tổng giá trị lên tới 1,7 tỷ đồng. Hiện nay, Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên đã bán được hơn 100 căn, chiếm gần 80% tổng số căn.

 

Ngày 14/5/2016 tới, BIM Group – Syrena Việt Nam tiếp tục mở bán những căn thuộc dự án Lotus Residences. Khách hàng sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi:

 

– Lựa chọn tham gia chương trình hợp tác cho thuê và hưởng lợi nhuận cho thuê 8% /năm (trong 3 năm đầu) với tổng giá trị lên tới 1,7 tỷ đồng, hưởng 65% lợi nhuận cho thuê kể từ năm thứ 4 trở đi.

 

– Miễn phí dịch vụ và quản lý trong vòng 2 năm

– Từ 1/4 – 31/5/2016, chương trình chiết khấu đặc biệt giảm ngay 5% giá trị căn nhà và tặng ngay 1 thẻ thành viên tại câu lạc bộ thể thao cao cấp Elite Passport trị giá 35 triệu đồng trong vòng 1 năm áp dụng trên giá bán căn nhà trước VAT đối với khách hàng đặt cọc và đóng đủ tiền cọc trong thời gian áp dụng.

Bí quyết đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đạt hiệu quả cao

Chỉ thực sự nổi lên từ đầu năm 2015, tuy nhiên rất nhanh chóng, bất động sản nghỉ dưỡng đã làm dậy sóng thị trường với sự tham gia của hàng loạt ông lớn trong làng bất động sản cùng sự quan tâm từ phía khách hàng.

Bí quyết đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đạt hiệu quả cao

Trong một báo cáo được phát đi hồi đầu năm, các chuyên gia nghiên cứu của CBRE Việt Nam cho rằng, Năm 2016 sẽ là năm tâm điểm của thị trường bất động sản bởi thực tế, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thường đi sau so với thị trường truyền thống khoảng 1 năm trong khi đó, thị trường bất động sản đã tăng mạnh trong năm 2015. tam nhua pvc là một loại vật liệu được tạo thành từ bột nhựa PVC (Polivinyl Clorua). Ngoài thành phần chính là bột nhựa, tấm tiêu chuẩn Picomat Sài Gòn còn có chứa một số thành phần phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ.

Nhận định trên là hoàn toàn có cơ sở đặc biệt khi Việt Nam sở hữu rất nhiều yếu tố thuận lợi đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Nhắc đến sự xây dựng thương hiệu của những Công trình khủng, không thể không đề cập đến dự án can ho richmond city 1 trong các Dự án được thẩm định cao, cơ hội đầu cơ sinh lời cực hấp dẫn.

 

Về điều kiện tự nhiên, Việt Nam có bờ biển trải dọc theo chiều dài đất nước với nhiều bãi biển đã được vinh danh “Đẹp nhất hành tinh” như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang..hay Vịnh Hạ Long từng 2 lần được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới và được bình chọn là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Bên cạnh đó, là hàng loạt các danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác như Hang Sơn Đòng, phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, cao nguyên đá Hà Giang…

 

Tiếp đó, Việt Nam được đánh giá là có môi trường chính trị ổn định và an toàn đối với du khách. Các chính sách cho nhà đầu tư nước ngoài thì ngày càng thông thoáng, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Các hiệp định thương mại tự do liên tục được ký kết sẽ giúp Việt Nam ngày càng có uy tín trên trường quốc tế.

 

 

Có thể thấy, với môi trường thuận lợi như vậy, lượng khách du lịch đến Việt Nam đang ngày càng tăng cao nhưng điều đó vẫn chưa thể hiện được hết tiềm năng du lịch mà Việt Nam đang sở hữu. Trong tương lai gần, với quyết tâm của chính quyền trung ương và địa phương để đưa ngành du lịch trở thành một mũi nhọn kinh tế, du lịch Việt Nam sẽ là môi trường đầu tư đầy hứa hẹn.

 

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thế nào cho hiệu quả?

 

Về hiệu quả đầu tư, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cũng rất đa dạng, từ các căn hộ nhỏ (condotel) có giá đầu tư chỉ từ khoảng 800 triệu đồng đến những biệt thự rộng lớn có giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên, dù có là sản phẩm nào thì hầu hết các sản phẩm khi đến tay khách hàng đều được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận cố định thấp nhất từ 10 % / năm trong liên tục 5 – 10 năm cùng khả năng gia tăng giá trị của chính bất động sản đó theo thời gian. Như vậy, làm một phép tính đơn giản cũng cho thấy, tối đa là trong vòng 10 năm nhà đầu tư có thể hoàn 100% vốn đầu tư ban đầu cộng thêm chính bất động sản đang sở hữu nếu đầu tư vào phân khúc này.