Dự án căn hộ cao cấp Heaven Riverview

By | 26 Tháng Năm, 2016

Dự án căn hộ Heaven Riverview được đầu tư dựa trên tiêu chí “một không gian xanh gắn liền kề bên sông Sài Gòn”. Và bạn sẽ được tận hưởng một không gian sống khác biệt gắn liền với tiện nghi, chất lượng khi đến với chung cư Heaven Riverview.

Điểm mạnh của căn hộ Heaven Riverview chính là mật độ xây dựng thấp, gần khu đô thị bên sông cảng Phú Định. Chủ đầu tư Tân Phước mong muốn xây dựng một cộng đồng hiện đại văn minh ngay giữa lòng trung tâm Quận 8.

Dán Heaven Riverview tọa lạc ngay mặt tiền đường Trương Đình Hội Quận 8, nằm trong khu quy hoạch đồng bộ với khu dân cư cao cấp Trương Đình Hội và kết nối với các dự án cao cấp nhất tại khu vực như: Căn hộ City Gate, Căn hộ The Avila, Căn hộ Auris City và đặc biệt hơn trong tương lai gần dự án còn kết nối với dự án Novaland đầu tư ngay cảng Phú Định – Khu đô thị Harbor City.

 

Sở hữu một vị trí tuy xa mà gần khi dự án Heaven Riverview kết nối hầu hết các tiện ích hiện đại phục vụ cư dân trong tương lai.
Từ Heaven Riverview chỉ cách vài bước chân là đến Khu đô thị Thương mại – Du lịch quy mô 50 ha, tọa lạc ngay Cảng Phú Định, do Tập đoàn Novaland đầu tư. Đây là siêu đô thị sầm uất, có vai trò hạt nhân, thúc đẩy sự phát triển xung quanh khu vực.
Sở hữu căn hộ Heaven Riverview cũng đồng nghĩa với hưởng lợi từ hàng ngàn tiện ích đẳng cấp bên cạnh. Không những vậy, giá trị căn hộ cũng không ngừng gia tăng theo tốc độ phát triển của siêu đô thị này.

Tóm lại, với thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì việc sở hữu một bất động sản mang nhiều tiện ích vượt trội là điều tương đối khó nhưng Heaven River View – một trong những dự án hiếm hoi có mức giá đột phá, vị trí thuận lợi, cam kết chất lượng và tiến độ từ chủ đầu tư cũng như bảo lãnh từ Vietinbank,  sẽ biến giấc mơ an cư gần trung tâm thành phố của bạn với “Căn hộ Thiên đường” trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.