Dự án an cư lạc nghiệp Richmond City

By | 3 Tháng Tám, 2016

Theo đại diện tập đoàn Tân Hoàng Minh, cất nóc là sự kiện quan trọng đánh dấu hoàn tất phần xây dựng thô của công trình sau những tháng ngày thi công trọng điểm. Sự kiện này không chỉ minh chứng cho năng lực, uy tín của chủ đầu tư mà còn rút ngắn thời gian nhận nhà của khách hàng.

 

Dự án D’. Le Pont D’or đang được nhà thầu Icon 4 gấp rút thi công.

Trong những ngày đầu năm mới 2016, công trường D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu vẫn đảm bảo tiến độ thi công. Chủ đầu tư tiếp tục tăng cường nhân lực và máy móc nhằm về đích đúng hạn vào giữa năm 2016 như mục tiêu đã đề ra.

 

Ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, qua hơn 2 năm triển khai xây dựng, dự án gặp không ít khó khăn, có thời điểm tiến độ thi công bị chậm lại bởi những biến động của thị trường. Tuy nhiên, ban lãnh đạo tập đoàn đã quyết tâm thực hiện. Kết quả là công trình sắp đến ngày cất nóc và mốc bàn giao nhà cho khách hàng không còn xa nữa.

 

“Chúng tôi đã đẩy mạnh công tác xây dựng, thi công liên tục 3 ca một ngày, đảo bảo tiến độ 3 sàn một tháng và cất nóc dự án đúng kế hoạch. Trong vòng 6 tháng tới, dự án bước vào giai đoạn hoàn thiện và sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng theo đúng hợp đồng cam kết”, ông Dũng nhấn mạnh. Dự án can ho richmond city Bình Thạnh mang phong cách kiến trúc hiện đại, được thiết kế tinh tế tạo nên không gian sống riêng tư nhưng vẫn gần gũi cùng thiên nhiên.Tọa lạc tại trung tâm quận Đống Đa, Hà Nội, ngay sát hồ Hoàng Cầu, chung cư cao cấp D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu được hưởng lợi từ vị trí trung tâm và hạ tầng hoàn chỉnh trong khu vực. Thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, dự án gồm 23 tầng nổi, 4 tầng hầm, 308 căn hộ. Kèm theo là nhiều dịch vụ tiện ích như bể bơi 4 mùa, phòng tập gym, spa, trung tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế…