Dòng sản phẩm xi măng đa năng là tối ưu nhất

By | 31 Tháng Bảy, 2017

Mặc dù mỗi một mảng trong ngành công nghiệp xây dựng đều quan trọng nhưng mãng tiêu thụ xi măng luôn là mãng quan trọng nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, các nhà sản xuất xi măng ở Việt Nam luôn nghiên cứu và tìm cách để tạo ra một dòng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu thị trường tốt hơn. Nó cũng là một chiến lược cạnh tranh của mỗi công ty sản xuất xi măng hiện nay.

Xem thêm: xi măng là gì

Kết quả hình ảnh cho xi măng

Tốc độ tiêu thụ xi măng có vấn đề với mức tiêu thụ xi măng của sản phẩm chưa bao giờ đạt đủ, do đó việc nghiên cứu các các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu thị trường là cần thiết hơn bao giờ hết.

Các nhà sản xuất đang tìm cách để sản xuất một loạt các sản phẩm với tên gọi khác nhau. Gần đây, thị trường xi măng xuất hiện ngày càng nhiều các dòng sản phẩm dành chung cho mọi lĩnh vực gọi là xi măng đa năng.

Với dòng sản phẩm chuyên dụng này, nó có thể giành chiến thắng trên nhiều thị trường rất tốt như xi măng INSEE, Sản phẩm MC25 Senior thuộc VICEM, cả xi măng Hà Tiên, xi măng Fico và xi măng Hoàng Thạch.

Dòng sản phẩm chuyên dùng này hoàn thiện với những đặc tính tuyệt vời như độ dẻo cao, hạt xi măng xay mịn tạo sự linh hoạt chưa từng có, dễ dàng bám dính, dễ sử dụng và giới hạn rò rỉ trong quá trình thi công với tiết kiệm vữa xây. Với kích thước hạt nghiền siêu mịn, dải phân bố kích thước hạt, thời gian bảo dưỡng nên được sử dụng để tạo sự ổn định, chống nứt, thấm nước tốt góp phần vào chất lượng công việc xây dựng.

Với những tính năng vượt trội, giá cả hợp lý, phù hợp với mọi dự án, từ nhỏ đến quy mô lớn bởi việc sử dụng vật liệu truyền thống cho các dự án sử dụng vật liệu mới, sau khi được lên sóng thị trường, dòng này là rất tốt trong việc thu hút khách hàng bao gồm các khách hàng khó tính nhất.

Xi măng với dòng sản phẩm mặn, phèn được sử dụng cho công trình xây dựng trên biển, gần biển, là một dòng sản phẩm được tập trung sản xuất vài năm trở lại đây.

Bên cạnh đó xi măng dòng sản phẩm chuyên dụng có tất cả các loại xi măng phù hợp với phổ thông và ngành công nghiệp xây dựng dân dụng và được sử dụng cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn như chế tạo bê tông, sàn, cột, giải pháp trộn, giải pháp xe bê tông… cũng có thể được sử dụng cho xây dựng ở vùng nước lợ, ven biển đất mặn, cải tạo các đại lý có tính ăn mòn hóa học.