Đơn xin cấp Visa du học hàn quôc phải khai đúng sự thực

By | 11 Tháng Tám, 2016

Hàn quốc hiện là điểm du học quyến rũ đối mang sinh viên trên toàn thế giới và Việt Nam, với sự phát triển mạnh về kinh tế, chính trị, phố hội và nền văn hóa đằm thắm bản sắc dân tộc nhưng không kém phần hiện đại. Giáo dục tại Hàn Quốc được thẩm định cao sở hữu các trường đại học hàng đầu Châu Á như đại học Seoul, đại học Kyunghee, đại học Korea… Du học Hàn Quốc bạn ko chỉ có cơ hội học hỏi những tri thức rộng mở mà còn có dịp được Phân tích về xứ sở Kim Chi nỗi tiếng này. Sau đây U&K study chúng tôi sẽ tóm tắt sơ qua thứ tự chuẩn bị, và xét chuẩn y hồ sơ xin visa du học hàn quốc dành cho các sinh viên chuẩn bị du học hàn quốc

những điểm cần lưu ý lúc nộp giấy tờ xin visa du học hàn quốc

thời gian hữu hiệu của các thủ tục khi nộp đăng ký xin cấp visa như: thư mời, giấy công nhận con dấu, giấy đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận viên chức v…v là trong vòng 03 tháng và phải nộp bản chính.

du học hàn quốc

Nộp hình hộ chiếu được chụp chỉ cần khoảng 06 tháng sắp nhất.

Mục đích mời không rõ ràng hoặc trong trường hợp người mời thăm Hàn Quốc lần trước hết, chúng tôi có thể buộc phải tài liệu bổ sung liên quan tới hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh và khi cần với thể đề nghị gặp.

Trường hợp hình thức pháp định của các giấy má bổ sung không liên quan (như ngày cấp hoặc con dấu không rõ ràng, hồ sơ do người không có quyền hạn cấp…) gây suy đoán l à giấy tờ ko có tính chuẩn xác thì với thể bị từ khước cấp visa.

đa số những giấy tờ do phía Vúng sự thực, ghi một phương pháp chính xác và ko được bỏ sót một chi tiết nào(trường hợp ghi sai sự thật thì không chỉ người đăng ký mà người cộng đi cũng sẽ bị từ chối cấp visa).

Trong đơn xin cấp visa du học hàn quôc phải ghi liên hệ cư trú ngày nay, ghi số điện thoại với thể giao thông được (số điện thoại di động, số điện thoại nhà, số điện thoại công ty) (Trường hợp ko liên lạc được với người đăng ký thì mang thể bị khước từ cấp visa).

Nội dung ghi – chuẩn bị của giấy má bổ sung

Giấy mời (bao gồm tường trình lý do mời) và giấy bảo lãnh.

Trên giấy mời (bao gồm tường trình lý do mời) trong những mục sơ yếu lý lịch, số liên lạc, lý do mời (mục đích), thời gian mời (bảo lãnh), quan hệ sở hữu người được mời, thời kì đang ký tạm trú tại Hàn Quốc của người mời và người được mời, các nội dung liên quan đến bảo lãnh tài chính như: nhân thân, tầm giá di chuyển v…v, sau lúc ghi những nội dung theo đúng quy định pháp lệnh can hệ, phải ký tên và đóng dấu.

thời gian mời ghi rõ thời kì người mời bảo lãnh từ ngày … tháng … năm … đến ngày … tháng … năm …, ngày đăng ký cấp visa (tối đa mang thể được 4 năm).

Giấy mời và giấy bảo lãnh: trong trường hợp là visa thương mại thì người đại diện doanh nghiệp bảo lãnh, trường hợp visa cư trú thì người bạn trăm năm, ngoài ra các trường hợp visa khác cần sự bảo lãnh của người (đại diện của cơ quan, đoàn thể) mang đủ năng lực mời.

Đại đa số trường hợp người được mời đính kèm danh sách. do vậy lập giấy mời và giấy bảo lãnh ko cấp thiết lập riêng.

– đặc biệt, trường hợp lập giấy mời và giấy bảo lãnh, khăng khăng người mời và người bảo lãnh phải hợp nhất là người (cơquan, đoàn thể) đại diện mời.

– ko cần phải có phải công chứng giấy mời (tường trình lý do mời) và giấy bảo lãnh (không áp dụng chế độ công chứng).

Trường hợp người mời chưa có đăng ký buôn bán thì người mời phải nộp giấy chứng minh con dấu của mình.

– đất nước là thành viên của OECD như Mỹ, Nhật Bản hoặc những người đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 2 lần, khi đăng ký visa thương nghiệp ngắn ngày (C-2)hoặc tổng hợp ngắn ngày (C-3) thì được miễn giấy bảo lãnh.

giấy má chứng minh công việc và giấy công nhận công việc

Ghi rõ địa chỉ công ty, số điện thoại và thời kì công việc cũng như vị trí công tác của người đăng ký sau Đó đơn vị đóng dấu.

khi nộp giấy công nhận công tác bắt buộc nộp bổ sung giấy công nhận đăng ký buôn bán được cấp trong vòng 03 tháng gần nhất của đơn vị nơi người ngừng thi côngĐây đang công việc.

Trong trường hợp cần phải có, chúng tôi với thể yêu cầu xác nhận công tác trực tiếp và trong trường hợp công nhận không được mang thể bị từ khước cấp visa du học hàn quốc.

– Trường hợp là người cạnh tranh trong việc xác nhận công việc như người ko mang công tác hoặc công nhân công nhật thì cần nộp giấy chứng nhận nộp thuế, giấy bảo lãnh (bổ sung giấy tờ tùy thân của người bảo lãnh và giấy xác minh quan hệ) và giấy xác nhận cha mẹ hoặc Anh chị ruột (bổ sung hồ sơ chứng minh quan hệ gia đình)

giao kèo thuê, cho thuê bất động sản

hợp đồng thuê, cho thuê bất động sản trên nguyên tắc phải do cơ quan nhà nước lập và cấp cho người môi giới bất động sản được công nhận, và phải được công nhận ngày xác định ký quỹ rồi mới nộp xin visa.

Trường hợp không chuẩn y người môi giới bất động sản mà chỉ là hợp đồng giữa các tư nhân thì phải nộp bản sao giấy công nhận quyền dùng đất, số giao thông và chứng minh quần chúng của người thuê.

Giấy chứng thực đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận đóng thuế, giấy công nhận nông dân, giấy xác nhận con dấu v…v

Hiệu lực trong vòng 03 tháng tính hết ngày đăng ký visa du học hàn quốc.

Lưu ý: giấy xác nhận đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký kinh doanh, giấy công nhận đóng thuế, giấy đóng thuế là các cái giấy tờ khác nhau.

Giấy công nhận đăng ký kinh doanh và giấy xác nhận đóng thuế do văn phòng thuế và Tổng cục thuế cấp.

– Giấy xác nhận con dấu trong trường hợp của pháp nhân buôn bán là giấy xác minh con dấu pháp nhân (do nơi đăng ký cấp), trường hợp của buôn bán cá nhân thì nộp giấy xác nhận con dấu cá nhân (do UBND thị xã, tỉnh hoặc trung tâm dân cư cấp).

– Trong trường hợp là ruộng rẫy thuộc mang của bản thân người nộp giấy má ruộng nương thì nộp giấy xác nhận khiến nông, trong trường hợp không thuộc với của bản thân thì nộp hồ sơ chứng minh quan hệ gia đình.

– Trường hợp là người làm cho ngư nghiệp thì nộp giấy xác nhận nghề biển (do hiệp hội hoặc làng nghề cấp) v…v.

công ty U&K Study là đơn vị du học đã có kinh nghiệm 10 năm khiến tại những thị trường như Hàn Quốc, Philippines,… những chuyên gia về lĩnh vực này luôn sẵn lòng tư vấn và trả lời nhiệt thành cho Các bạn sinh viên. Vì chúng tôi đã từng tới tất cả các nước chậm tiến độ du học nên chúng tôi tin rằng Anh chị em sẽ được nhận những thông tin chính thống và xác thực về quốc gia và những thông báo du học thiết yếu, những bạn sở hữu nhu cầu Phân tích về thủ tục visa, xin học bổng du học hàn quốc hay bất kì vấn đề nào liên quan tới du học mang thể đến sở hữu chúng tôi bất cứ khi nào. Chúng tôi luôn hoan nghênh Cả nhà.