Đồ tiêu hao khách sạn lược, chụp tóc khách sạn giá rẻ

By | 6 Tháng Bảy, 2016

Khi Setup đồ dùng [url=”http://hotelstar.vn/”]thiết bị khách sạn cao cấp[/url] cho khách sạn sạn mới của mình đi vào hoạt đông , bạn cần phải chuẩn bị và sắm cho khách sạn của mình những khí dụng thiết bị khách sạn cao cấp cần thiết cho mọi khách sạn. Đó chính là đồ amenities khách sạn , thiết bị buồng phòng , thiết bị tiền sảnh , thiết bị bàn – bar – bếp , thiết bị vệ sinh..vv. Chúng được gọi chung là thiết bị khách sạn.

khí dụng thiết bị khách sạn cao cấp được chia làm 14 mục khác nhau:

– Sản phẩm đồ amenities khách sạn
– Nội thất buồng phòng
– Giấy các loại
– Hóa chất tẩy rửa
– Đồng phục nhân viên
– Thiết bị tiền sảnh
– Xe các loại
– Bếp công nghiệp
– Thiết bị giữ nóng
– Tủ lạnh – Tủ mát
– Máy chế biến thực phẩm
– Dụng cụ bếp
– Đồ dùng nhà hàng
– Thiết bị nhà xe

Tùy vào mỗi khách sạn , dựa theo yêu cầu cũng như nguồn vốn đầu tư mà khách sạn có khả năng lựa chọn những đồ dùng thiết bị khách sạn ăn nhập với tầm tiền cũng như chất lượng phù hợp.

[img]https://1.bp.blogspot.com/-idEvLkHTPPw/V3tsOzRdscI/AAAAAAAAAq0/vk85GWA-rAwcFikL6aHIGjxRlCWyG3HJwCLcB/s1600/setup-khach-san-moi.jpg[/img]

Trong 14 mục đồ dùng cần thiết này lại có khoảng từ 4 cho đến 27 danh mục sản phẩm con để các bạn lựa chọn.  Nếu để sẵn đồ dùng thiết bị khách sạn  đầy đủ để Setup cho một khách sạn mới thì bạn sẽ khá vất vả và đau đầu. Bởi , ở Việt Nam hiện nay rất ít đơn vị có thể làm ra và cung cấp  đầy đủ tất cả những vật dụng , dụng cụ , thiết bị khách sạn nhà hàng này.

Bạn sẽ phải tìm từng chức vụ cung cấp thiết bị khách sạn khác nhau để xem mẫu mã và so sánh về chất lượng và giá cả. Chỉ mấy vố click chuột search trên Google với từ khóa “thiết bị khách sạn” thì bạn có khả năng tìm ra cho mình khoảng từ 5-10 đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn với nhiều mẫu mã và kiểu dáng cũng như chất lượng sản phẩm khác nhau.

[img]https://1.bp.blogspot.com/-dn3FMd9bax0/V3tsbmaAbDI/AAAAAAAAAq4/Vp-vXSuF0fMEZMq_320qaKRITe4SHLDkgCLcB/s640/thiet-bi-khach-san-1.jpg[/img]

[img]https://3.bp.blogspot.com/-MlXue96cJVg/V3tslybkbVI/AAAAAAAAAq8/dMdRmBR85Fgv26V8p9FZBWwBjI0zUN35gCLcB/s640/thiet-bi-khach-san.jpg[/img]

Ngay cả những người sành sỏi trong ngành khách sạn nhà hàng , nếu phải tuyển trạch nhà cung cần thiết bị khách sạn cho khách sạn mới của mình thì cũng phải mất 1 tháng kể từ ngày bắt đầu lùng cho đến khi ký hợp đồng.

vì sao lại mất nhiều thời gian như vậy?

– Có quá nhiều danh mục thiết bị khách sạn cần phải mua , mỗi danh mục lại có 5-10 nhà cung cấp. Phải lựa chọn đơn vị cung cấp nào?
– Thiết bị nào phải mua trước và thiết bị nào mua sau?
– Khách sạn của mình khoảng 3 sao thì mua thiết bị khạch sạn như thế nào là phù hợp?

[img]https://2.bp.blogspot.com/-9AKv3LbLgXQ/V3tsuOtAVrI/AAAAAAAAArA/LuNHVdPF8vI_kYx-iM3tPhQ780lkE3OigCLcB/s640/setup-khach-san-moi-1.jpg[/img]

Để giải quyết và trả lời được 3 câu hỏi này bạn phải mất thời gian chí ít 1 tháng bởi việc lựa chọn đồ dùng thiết bị khách sạn cho khách sạn mới là điều không hề giản đơn. Phải hẹn gặp từng nhà cung cấp , xem kiểu dáng và chất lượng sản phẩm của họ.  Không những thế , bạn còn cần phải xem liệu giá họ đưa ra đã là tối ưu với sản phẩm đó chưa? Các nhà cung cấp khác thì sao? Đó mới Ấy là điều khiến bạn mất nhiều thời kì cho việc Setup khách sạn mới của mình.

Vậy thì đâu là giải pháp để Setup thiết bị cho khách sạn một cách nhanh chóng?

hiểu một cách tường tận được những có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn mà khách hàng gặp phải.  Công ti  TNHH Giải Pháp Thiết Bị Khách Sạn Star đã ra đời, đem đến cho những nhà đầu tư , chủ khách sạn những giải pháp tối ưu để chọn và mua được thiết bị khách sạn cao cấp phù hợp khách sạn cũng như giúp bạn giải quyết những vấn đề mà bạn đang băn khoăn , thắc mắc về khí dụng thiết bị cho khách sạn.

Là một doanh nghiệp sản xuất, cung cấp thiết bị khách sạn cao cấp, đồ amenities khách sạn với kinh nghiệm 15 năm Star đã giúp dồi dào khách hàng giải quyết được những Sự tình thắc mắc bằng cách tư vấn về:

– Bạn cần những thiết bị đồ dùng nào cho khách sạn mới.
– Bạn nên chọn loại thiết bị khách sạn khoảng nào để ăn nhập với khách sạn.
– Những đồ nội thất trang trí , đồ đặt phòng , đồ amenities thiết kế ra sao cho đẹp mắt và hài hòa.

Cùng với chế độ bảo hành , chế độ chăm nom khách hàng chuyên nghiệp trước và sau bán , xác nhận giá rẻ nhất thị trường. Thiết bị khách sạn Star là giải pháp cực kì cho bạn!

Hãy liên hệ ngay với chung tối để được tư vấn về giải pháp thiết bị cho khách sạn của bạn một cách chuyên nghiệp ,  tươm tất và nhanh nhất!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Giải Pháp Thiết Bị Khách Sạn Star
VPGD:           Số 76, Nguyễn Khang, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
Điện thoại:     0911.272.662 – 043.6611111
Email:            truonglinh.kdstar@gmail.com
Website:         hotelstar.vn