Điều trị bỏ bia rượu cùng với thuốc Boniancol

By | 6 Tháng Hai, 2017

Chữa trị bỏ rượu bia bằng thuốc Boniancol

Thuốc bỏ rượu Boniancol
 Là 1 dược phẩm có tác dụng mạnh hỗ trợ chúng mình cai rượu thành công . Đây là cách bỏ rượu tốt nhất đang được nhiều người nghiện rượu, thèm rượu ưa chuộng, lựa chọn trên thị trường. Boniancol – xuất xứ, nguồn gốc từ Phương Tây nhưng có công dụng như cai rượu bằng thuốc đông y hay cai rượu bằng dược phẩm nam. Đây chính là loại thuốc cai rượu  kết hợp đông tây y hiệu nghiệm nhất bây giờ.

 Cách bỏ rượu an toàn với thuốc cai rượu boniancol

Những người nghiện rượu lâu ngày và nghiện nặng đã cố cai rượu và thất bại nhiều lần , khi tìm đến cách cai rượu bằng Boniancol đều có hiệu quả tốt. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một số thông báo về thuốc cai rượu Boniancol.

Tại sao phải bỏ rượu?

Rượu là 1 loại sản phẩm có cồn, thức uống này đã đi sâu vào máu của hầu hết bộ phận người dân Việt Nam, đặc biệt là nhiều người ở nông thôn, có 1 thực trạng là những người thèm rượu thường thì không có kinh tế chắc chắn, thèm rượu họ lại càng trở thành tồi tàn hơn. Suốt ngày say xỉn , có hầu hết tiền cũng chỉ dồn vào rượu. Họ vì rượu quên đi việc làm ăn: công việc, quên hết ngày tháng. Đối với bản thân, nghiện rượu là bán linh hồn cho ma quỷ, bán cơ thể cho thần chết 1 cách sớm nhất.

Thuốc bỏ rượu Boniancol, sản phẩm cai rượu bia an toàn triệt để kết quả nhất trên thị trường .

Thuốc cai rượu Boniancol có nguồn gốc từ Canada, có công dụng làm hạn chế cảm giác nghiện rượu rất tốt, bảo vệ gan thận của bạn. 

 

Từ giã rượu

Các thanh phần chính trong Boniancol:

L-Glutamine, kava root, N-Acetyl Cystein, Vitamin B6, Magnesiuum.

Thuốc cai rượu Boniancol có chất lượng không

Thuốc bỏ rượu Boniancol hỗ trợ

  • Giảm cảm giác thèm rượu, tạo cảm giác khó chịu khi uống rượu vào.
  • Giúp cơ thể giã rượu, tỉnh táo, nhức đầu do rượu gây nên. 

Để đặt hàng xem thêm: boniancol

Liều dùng:

Ngày 3 lần, 1 lần uống 2 viên hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Nguồn gốc: Phương Tây

bia rượu không những không béo bổ gì cho thân thề mà còn đem đến không biết bao nhiêu tác hại, vừa tàn phá thân xác, vừa làm mất :lí trí thần trí của bạn. Nó còn thể hiện sự văn minh và phát triển của con người. Đừng để ma men phá hủy cuộc đời bạn, phá hủy, phá tan hạnh phúc gia đình. Hãy sống trong sạch không bia rượu, hưởng trọn vẹn một cuộc đời đầy ý nghĩa bên gia đình và người thân bạn nhé!