Điều tra vụ quay trộm tống tiền bạn gái gây bức xúc

By | 13 Tháng Mười, 2016

Nghĩa đã đã dùng điện thoại để lưu lại cảnh người yêu của mình khỏa thân bước ra từ trong nhà tắm tại nhà nghỉ để sử dụng tống tiền

Vào ngày 18/7 công an điều tra tại quận Đống Đa – Hà Nội đã cho biết đang khởi tố anh Trần Đại Nghĩa (23 tuổi, quê ở Đồng Nai, hiện trú tại phường Phương Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi chiếm đoạt tài sản của người khác.

Nghĩa hiện đang là nghi phạm trong vị án sử dụng điện thoại di động để quay lại cảnh bạn gái đang khỏa thân sau đó sử dụng sử dụng để cưỡng đoạt tài sản của chị Trần Huyền Mỹ hiện đang ở quận Thanh Xuân tại Hà Nội.

Tham khảo máy quay trộm ngụy trang tại: camera ngụy trang siêu nhỏ

Theo như điều tra thì khoảng đàu tháng 1/2016, Nghĩa cùng chị My đã quen nhau ở trên MXH Zalo qua việc trò chuyện hay người đó đã phát sinh tình cảm với nhau và đến nhà nghỉ để quan hệ.

Sau đó 1 thời gian do không tìm được việc làm ổn định và không có tiền để lo cho chi phí sinh hoạt tại Hà Nội nên Nghĩa đã nảy ra ý định đó là dùng điện thoại di động để lưu lại toàn bộ cảnh sinh hoạt cùng với My và sau đó hắn sử dụng những hình ảnh đó để tống tiền nếu không đưa các clip đó sẽ được phát tán lên MXH.

Có thể bạn thích: camera mini giá rẻ

Để thực hiện đúng kế hoạch đã vạch ra, trong tuần tháng 4 nghĩa đã đưa My vào nhà nghỉ ở tại quận Thanh Xuân để quan hệ với nhau. Sau khi mọi việc đã xong chị My đã đi vào phòng tắm.

Còn bên ngoài nghĩa đã đặt 1 chiếc điện ở trên bàn uống nước và lưu lại hình ảnh mà My không mặc quần áo khi mới từ phòng tắm bước ra.

Chỉ trong vài ngày nghĩa cũng đã nhắn tin qua Zalo cho chính chị My để hỏi về vấn đề vay tiền và kèm cùng với đó là hình ảnh chị My đang không một mảnh vải che thân.

Biết Nghĩa đang uy hiếp để tống tiền chị My, Nghĩa đã không nói sự việc đó cho ai biết và tìm cách để xoay tiền.

Sau đó 1 ngày Nghĩa lại nhắn tiếp tin nhắn vào tài khoản Xalo của chị My và đoạn Video trên đã ghi lại cảnh chị ta khỏa thân ở trong nhà nghỉ và yêu cầu bạn gái phải đưa cho anh ta số tiền lến đến 10 triệu đồng nếu không các hình ảnh đó sẽ được gửi đến hộ gia đình và truyền tải lên mạng internet.

Thông tin hữu ích cho bạn: cách làm đồng hồ điện chạy chậm

Trước sức ép từ Nghĩa, chị My đã trình báo với phòng cảnh sát hình sự (PC45 – Công an TP.Hà Nội).

Vào công cuộc điều tra tại phòng PC45 đã làm rõ những hành vi của Nghĩa và bắt giữ anh ta, vụ việc sau đó cũng đã được PC45 chuyển hồ sơ cho các đối tượng tại công an quận Đống Đa để thụ lý và điều tra theo các cấp có thẩm quyền không giống nhau.