Điều khiển điện thoại từ xa dễ dàng với hình xăm thông minh

By | 7 Tháng Mười Hai, 2016

Những nhà khoa học ở tại viện công nghệ Massachusetts họ đã kết hợp cùng với những nhà nghiên cứu tới từ chính công ty Microsoft ở trong một dự án để giúp chế tạo ra các hình xăm ở trên cơ thể từ chính kim loại. Các hình xăm đó cũng có khả năng để giúp cho người dùng có thể điều khiển cũng như là giao tiếp cùng với những thiết bị điệm thoại thông minh hay là máy tính xách tay.

Có tên gọi là DuoSkin đó chính là các hình xăm tạm thời và được thực hiện ở tại nhà và giúp rửa sạch khá là dễ dàng, chúng được sử dụng bởi các điện cực bằng lá vàng với giá rẻ để tạo ra được một bề mặt có khả năng dẫn điện được tốt hơn. Vàng lá đó chính là một lớp mỏng tang Silicon được kết hợp cùng vơi cơ thể để tạo ra được một giao diện hoàn chỉnh hơn ở trên da. Khi bạn chạm vào hình xăm chúng ra sẽ tạo ra được các lệnh giúp điều khiển sau đó cũng được gửi tới các mặt hàng điện khác.

Xem thêm những sản phẩm quay trộm kiểu dáng ngụy trang đa dạng tại: camera ngụy trang giá rẻ

Nhóm nghiên cứu cũng đã cho biết bạn có thể kiểu dáng cùng các kết cấu của mạch điện bằng bất cứ các nền tảng đồ họa nào khác. Việc dùng những lá vàng mỏng dính trên các hình xăm sau đó được sử dụng thêm các nguyên liệu phù hợp cùng các thành phần được đi kèm để giúp tạo nên một cơ thể hoạt động tốt hơn.

Nhà nghiên cứu họ đã phát triển được 3 loại hình xăm khác nhau và loại đầu tiên được hoạt động giống như một miếng cảm ứng và giúp điều khiển được các con trỏ máy tính hoặc là điều chỉnh các tính năng trên máy nghe nhạc. Loại thứ hai đã được sử dụng cùng với những chất màu cảm nhiệt để giúp dễ dàng thay đổi màu sắc khi nhiệt độ cơ thể tăng lên. Và loại hình xăm cuối cùng được kết hợp cùng với công nghệ kiến thức nó sẽ có khả năng giúp truyền tải các dữ liệu cá nhân giống như là các hình ảnh ở điện thoại cùng với đó là hình xăm.

Đấy là công nghệ giúp bạn dễ chịu tùy chỉnh, các hình xăm nó sẽ có một hình dạng cũng như màu sắc đặc thù dựa trên sở thích của bạn mà không bị trùng lặp với những người khác, theo lời Cindy Hsin-Liu Kao là một trong những nhà nghiên cứu cũng đã cho biết, không chỉ là phụ kiện thời trang các hình xăm Douskin cũng sẽ là bước tiến giúp làm mờ những ranh giới giữa công nghệ cùng với đó là cơ thể của con người.

Có thể bạn quan tâm: camera siêu nhỏ không dây

Xu hướng công nghệ có thể mặc hiện tại đang bùng nổ ở trong những năm tới đây với rất nhiều chủng loại hay là đồng hồ cũng như là mắt kính thông minh. Trong tương lai những sản phẩm có cảm biến hiện đã được tích hợp trên cơ thể để sử dụng nhiều hơn. Chúng sẽ giúp trợ giúp các tiện ích giống như việc thu thập được các thông tin cá nhân về vấn đề sức khở cùng với những hoạt động từ người dùng sẽ giúp cải thiện và nâng cao chất lượng sống.

Nhưng theo quan sát vẫn còn khá nhiều người tỏ ra e ngại về các loại công nghệ đó, đặc biệt hơn là các công nghệ đó nó sẽ giúp nâng cao khả năng của con người ở trong cơ thể. hầu như là người Mỹ họ đã được khảo sát và đều tỏ ra khá là lo ngại về chip não cũng như là máu tổng hợp hoặc là được chỉnh sửa Gene. Đó là 3 công nghệ giúp cải thiện được vấn đề sức khỏe cũng như là các hiệu suất từ con người bằng việc thay đổi vấn đề sức khỏe cũng như là thể chất tới từ bên trong.

DuoSkin không ảnh hưởng tới cơ thể con người mà chúng chỉ được chạm tới phần biểu bì và điều đó là hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe. Bên cạnh đó chúng ta đang kiểm soát được nó. Có thể xăm cũng như gỡ bỏ một cách đơn giản và nhanh chóng ở bất kỳ khi nào mà chúng ta cần.

Tin tức hữu ích: Cách phát hiện camera trong nhà nghỉ