Điện năng lượng mặt trời giá rẻ cho gia đình

By | 24 Tháng Một, 2017

Điện năng lượng mặt trời giá rẻ cho gia đình

Điện năng lượng mặt trời – nguồn năng lượng vĩnh cửu mà con người có thể dễ dàng khai thác.
Ngày nay, chỉ với một thiết bị pin mặt trời là chúng ta có thể dễ dàng chuyển đổi quang năng của mặt trời trở nên điện năng lượng mặt trời phục vụ cho nhu cầu sản xuất.
Với tổn phí mua mới, lắp đặt hết sức rẻ , hiện giờ việc sử dụng pin năng lượng mặt trời giá rẻ hầu như đã không còn gì xa lạ đối với các quốc gia nằm trong khu vực xích đạo nữa, đây gần như đã trở thành nguồn cung cấp điện năng lượng mặt trời giá rẻ cốt của họ.

Hệ thống điện năng lượng dữ có thể cung cấp đầy đủ điện năng cho các thiết bị sinh hoạt như bình nước nóng, quạt, điều hòa nhiệt độ…

Với hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình này, các hộ dân có thể tiết kiệm từ 50 -70 số điện mỗi tháng. Tiền hà tiện được sẽ là một khoản không nhỏ cho phí tổn sinh hoạt hằng ngày.

Theo RT, trong báo cáo ngày mai Năng lượng mặt trời (FSE) công bố hôm 5/5/2015, các nhà khoa học MIT cho biết, công nghệ đèn năng lượng mặt trời Ngày nay đủ đáp ứng cho nhu cầu thế giới. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất là thay đổi lề thói dùng nhiên liệu hóa thạch và thiếu vốn đầu tư.

Việt nam chúng ta được đánh giá là quốc gia có tiềm năng lớn trong việc dùng tấm pin năng lượng mặt trời để cung cấp điện. Đặc biệt là các khu vực gần xích đạo như miền trung và nam bộ.

Năng lượng mặt trời ở Việt Nam có sẵn quanh năm, khá ổn định và phân bố rộng rãi trên các vùng miền khác nhau của đất nước.
 
Đặc biệt, số ngày nắng trung bình trên các tỉnh của miền trung và miền nam là khoảng 300 ngày/năm. Năng lượng mặt trời có thể được khai thác cho hai nhu cầu dùng: sinh sản điện và cung cấp nhiệt.
Theo Economist, dân số thế giới đang tiêu thụ khoảng 15 terawatts điện mỗi năm, từ nhiều nguồn nhiên liệu khác nhau. Trong đó người Mỹ chiếm chưa tới 5% dân số thế giới, nhưng lại sử dụng tới 26% năng lượng toàn cầu, và sinh sản chưa tới 1% năng lượng mặt trời.
 
Đức là quốc gia đi đầu trong ngành năng lượng xanh. Từ năm 1991, Berlin đã phê chuẩn đề án khuyến khích sinh sản các nguồn tạo ra ít khí thải carbon. Kết quả vào năm 2013, Đức sản xuất 45% đèn xách tay năng lượng mặt trời cho Liên minh châu Âu (EU) và 27% cho thế giới, cho dù không phải là quốc gia giàu ánh nắng mặt trời.