Category Archives: Điện lạnh

sửa máy giặt LG tại Hoàn Kiếm

Trung tâm chúng tôi chuyên nhận sửa chữa những vấn đề hư hỏng thường có trên máy giặt như: không khởi động được máy, không lên nước,  nước cấp liên tục hoặc chậm, không vắt được, vắt bị rung có tiếng kêu to, giặt được nhưng không sạch, vắt không khô quần áo, xả nước… Read More »

sửa điều hòa panasonic tại xuân thủy

dienlanhbachkhoa 247 uy tín trong dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Xuân Thủy dien lanh bach khoa 247 http://dienlanhbachkhoa247.vn/sua-dieu-hoa/cau-giay/  hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa hơn 5 năm trên thị trường. Chúng tôi luôn đáp ứng những nhu cầu dù là nhỏ nhất từ phía khách hàng. Mỗi khi khách hàng gọi… Read More »

Trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Mễ Trì .

QUY TRÌNH SỬA CHỮA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI MỄ TRI CỦA ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA . Tiếp nhận đơn hàng của khách hàngCử 2 nhân viên kỹ thuật tới trực tiếp kiểm tra, tìm ra nguyên nhân, giải thích nguyên nhân và nêu phương án khắc phục – báo giá chi phí.Nếu khách hàng đồng… Read More »

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Văn Quán Giá Rẻ

Công việc công sở cũng như việc nhà quá nhiều khiến cho chị em phụ nữ không có thời gian đi chợ mua thực phẩm mỗi ngày nên họ thường dự trữ thức ăn của một tuần trong tủ lạnh. Tủ lạnh để quá nhiều thức ăn mà không được vệ sinh thường xuyên hay… Read More »

Nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh bị chảy nước

Tủ lạnh bị chảy nước là một trong những trường hợp mà đôi khi trong quá trình sử dụng tủ lạnh bạn sẽ có vài lần gặp phải. Trước khi bắt tay vào khắc phục triệt để tình trạng chảy nước trên tủ lạnh, bạn cần phải xác định được vị trí chảy nước chính… Read More »

Chuyên sửa máy giặt electrolux mất nguồn tại Hà Nội

Hiện tượng máy giặt dù đã cắm điện vẫn không có đèn nháy, bảng màn hình led không sáng lên; hoặc máy giặt Electrolux đang giặt giữa chừng thì đột ngột mất nguồn, không thể khởi động lại không hay xảy ra, nhưng thường khiến người dùng hoang mang, lo lắng. Trung tâm Điện tử… Read More »