Category Archives: Điện lạnh

Chuyên sửa máy giặt tại Hà Trì

máy giặt giúp khắc phục mọi sự cố hư hỏng xảy ra trong một thời gian dài sử dụng nhằm giúp hồi sinh các chức năng hư hỏng và sử dụng hiệu quả hơn. Bạn đang cần tìm một trung tâm sửa máy giặt uy tín chất lượng cao tại Hà Nội có thể khắc… Read More »

Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội Uy Tín

TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ SỬA TỦ LẠNH HITACHI XIN TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH! Với tiêu chí mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội luôn mong muốn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách. Bất cứ lúc nào, dù… Read More »

Trung tâm sửa chữa , bảo hành máy giặt tại Hoàn kiếm Hà Nội .

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hoàn Kiếm  của trung tâm Điện Lạnh bách Khoa http://dienlanhbachkhoa247.vn/sua-may-giat/quan-hoan-kiem/ . đảm bảo  khắc phục hoàn toàn các lỗi của máy giặt với chi phí rẻ nhất Hà Nội . chúng tôi nhận sửa tất cả các dòng máy giặt với các sự cố quý khách có thể tham khảo… Read More »

hướng dẫn nạp gas r600a

Ngày 27/05/2015, Công ty TNHH Cơ điện lạnh và Thương mại Hòa Bình cũng đã tổ chức hội thảo giới thiệu công nghệ gas R600A trong các sản phẩm điện lạnh Alaska nhằm mang loại nguyên liệu sạch này tiếp cận tốt hơn với người sử dụng, tạo cơ hội cho người tiêu dùng hiểu… Read More »