Điểm qua 5 mẫu vòng cổ Choker đẹp dành cho nữ

By | 1 Tháng Sáu, 2017

Từ khi xuất hiện vòng Choker luôn mang đến những ảnh hưởng tích cực tới làng thời trang thế giới, và dưới đây là 5 mẫu vòng Choker cực kỳ HOT dành cho các bạn nữ.

1. Choker tối giản

 

Đây là kiểu vòng cổ choker đẹp, và phổ biến nhất vì nó có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ trang phục hoặc bất kỳ màu sắc nào nhưng vẫn rất cá tính. Bất chất liệu gì với thiết kế đơn giản nhất, từ vòng choker màu đen hoặc một vòng choker vải trơn đều có thể dễ dàng kết hợp với trang phục của bạn.

2. Choker layer/sợi dài siêu mảnh

Với thiết kế này, sự mỏng manh của nó là sự quyến rũ tinh tế của bạn. Bạn chỉ cần một chuỗi nhỏ và mong manh, đơn giản nhất có thể là bạn trông đủ mềm mại, nữ tính quá. Và dây chuyền này cũng rất linh hoạt khi kết hợp sự linh hoạt với nhiều bộ váy, váy, áo thun, hoặc một chiếc váy vai quây, kiểu bạn vẫn rất quyến rũ, Noble.

3. Choker buộc dây

 

Một thiết kế choker slimline quấn quanh cổ và buộc với một cái cà vạt nhỏ trước mặt tôi? Bạn có nghĩ rằng đây là một cách rất sáng tạo để đeo một chiếc vòng cổ? Với phong cách này bạn nên kết hợp với một chiếc áo sơ mi trắng, đây sẽ là một bộ hoàn hảo cho phong cách của cô.

4. Choker lấp lánh

Loại choker này có thể là một loại đá nhỏ, mảnh dẻ hoặc một bộ đá lớn, miễn là chất liệu chính là đá và, tất nhiên, càng có nhiều cành cây, thì càng lấp lánh càng tốt. Đây là một biến thể choker dự kiến ​​sẽ dẫn đầu xu hướng của các phụ kiện vào năm 2017, đặc biệt phù hợp với thiết lập sexy, thời trang và có thể làm tăng sự lộng lẫy của chủ nhân để nhân lên. .

5. Choker biến thể từ … khăn lụa

 

Một chiếc khăn lụa mảnh mai được thắt cổ vào vòng cổ choker, trong những biến thể mà cô không thể bỏ qua. Với một chiếc khăn lụa, bạn có thể thắt chặt hoặc thắt chặt cổ áo, có thể buộc cổ áo hoặc buộc cổ cổ thon của mình … tất cả đều góp phần cho bộ da của bộ phim. Bản đồ đơn giản của bạn.