Dịch vụ vệ sinhnhà cửa và khách sạn tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh

By | 8 Tháng Mười Một, 2016

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho rằng nếu bạn có một số bộ chăn ga gối và khăn tắm riêng cho mỗi phòng thì hãy phân loại chúng. Ví dụ ở phòng bếp, bạn có thể xếp những chiếc khăn vào giỏ hoặc ngăn tủ để giữ chúng ngăn nắp và đẹp mắt. Thật sự rất thông minh.

Dịch vụ vệ sinh nhà tphcm khuyên các bạn nên cuộn tròn những chiếc khăn của bạn lại là một lựa chọn tiết kiệm không gian cực hay. Và nếu tủ quần áo của bạn không cung cấp đủ không gian mà bạn cần hãy xếp chồng chúng lên nhau, tháo bỏ những chi tiết ngăn, giá treo không cần thiết để tặng thêm diện tích sử dụng.

Các chuyên gia về vệ sinh khách sạn tphcm thấy các bạn nên để ngăn tủ được sạch sẽ, bạn có thể lót một lớp giấy hoặc vải vào mỗi ngăn. Cách này vừa che giấu các vết bẩn nếu có, vừa trang trí cho ngăn tủ đẹp hơn.

Nếu các thành viên trong gia đình sử dụng các sản phẩm khác nhau, chuẩn bị những chiếc giỏ riêng cho mỗi người để tránh nhầm lẫn và giặt giũ cũng như gấp đồ được dễ dàng.

Cả tuần, chúng ta đã làm quá nhiều việc khiến cho ngôi nhà thân yêu phủ đầy bụi và vết bẩn. Chính vì vậy, cuối tuần là thời gian thích hợpnhất để bạn dọn dẹp nhà cửa cùng những người thân yêu… Xin chia sẻ một số gợi ý giúp các bạn vệ sinh nhà cửa một cách nhẹ nhàng và sạch sẽ nhất.