Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 uy tín tại TP HCM

By | 5 Tháng Mười, 2016

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 uy tín, lấy ngay tại HCM

Xiaomi Note 3 là sản phẩm đang được nhiều người chú ý đến, do thiết kế đẹp, bền và cấu hình máy rất khủng so với tầm giá thấp như vậy. Do đó nhu cầu sửa chữa đang một dần tăng lên. Hơn hết là dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 lấy ngay. Khách hàng đang phải tìm đến dịch vụ này mà không biết ở đâu đảm bảo chất lượng? Giá cả như thế nào?

thay man hinh xiaomi redmi note 3 uy tin

Hãy đến ngay với cửa hàng FASTCARE! Chúng tôi sẽ nhanh chóng khôi phục chức năng máy mọi sự cố liên quan đến thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 giúp khách hàng. Cam đoan chất lượng luôn tốt nhất, giá cả hết sức hợp lý.

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 tại FASTCARE

Tới với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE quý vi sẽ có được dịch vụ tốt nhất, cùng với đó là nhiều chính sách hết sức hấp dẫn sẽ dành đến cho khách hàng:

  • Vệ sinh điện thoại của bạn miễn phí hoàn toàn 100%
  • Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng
  • Bao đổi trong vòng 3 tháng đầu sử dụng nếu như có lỗi xảy ra
  • Tặng gift card giảm giá.

Nhiều khách hàng đã đến và sử dụng dịch vụ tại trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE . Bằng những linh kiện màn hình, mặt kính chính hãng, máy móc hiện đại, Đội ngũ nhân viên giá rẻ thì chúng tôi đã làm hài lòng bạn với chất lượng tuyệt đối cho chiếc Note 3 sau khi thay màn hình .

Bài viết quý khách hàng có thể quan tâm: Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 chuyên nghiệp

Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng đến với dịch vụ thay màn hình xiaomi Redmi Note 3 giá rẻ tại trung tâm thay màn hình FASTCARE.

Quy trình thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 tại trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE

  • Chuyên viên kỹ thuật tiếp nhận, kiểm tra và báo tình trạng của Xiaomi Redmi Note 3.
  • Nếu quý khách đồng ý với giá thì nhân viên tiến hành thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3.
  • Quý vi test máy sau khi thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 xong.
  • Cửa hàng viết phiếu bảo hành, dán tem linh kiện màn hình, mặt kính được thay và tặng thẻ ưu đãi giảm giá cho quý khách hàng (nếu có).

Nếu quý khách hàng đang thật sự phải tìm đến dịch vụ thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 chất lượng tốt tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ với cửa hàng FASTCARE để được nhân viên giải đáp thắc mắc của quý khách cụ thể, cũng như báo giá dịch vụ chính xác nhất.

Nguồn: thay man hinh xiaomi