Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi4 uy tín, giá rẻ tại TP HCM

By | 11 Tháng Mười, 2016

Thay màn hình Xiaomi Mi 4 chất lượng tốt ở đâu tại HCM

Bạn đang lo lắng không biết thay màn hình Xiaomi Mi4 chuyên nghiệp ở đâu tại TP Hồ Chí Minh? Cũng như giá cả dịch vụ như thế nào? Đây cũng là vấn đề chung của đa số Quý vị khi đụng phải tình trạng hư hỏng màn hình. Hiện tại tại HCM có rất nhiều cửa hàng nhận thay màn hình chính vì vậy để tìm được một công ty đảm bảo giá rẻ là khá khó khăn.

thay man hinh xiaomi mi4 uy tin

Vậy thay màn hình Xiaomi Mi4 uy tín ở đâu? Hãy đến ngay với FASTCARE! Khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ thay màn hình Xiaomi tốt nhất với giá dịch vụ đảm bảo không trung tâm nào rẻ hơn tại TP HCM. Ngoài ra Quý vị còn sẽ nhận được rất nhiều chính sách Đặc biệt hấp dẫn khi thay màn hình cảm ứng tại cửa hàng FASTCARE.

Dịch vụ Thay màn hình Xiaomi Mi4 tại trung tâm FASTCARE

Với kinh nghiệm trên 3 năm hoạt động trong ngành sửa chữa Thay màn hình smartphone thì cửa hàng FASTCARE luôn tự hào rằng Bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với dịch vụ của chúng tôi. Nhiều Quý khách đã đến, tin tưởng sử dụng và rất hài lòng về chất lượng của thiết bị. Tới với cửa hàng FASTCARE chúng tôi xin đảm bảo:

  • Linh kiện màn hình màn hình, mặt kính chính hãng 100%, chất lượng tốt nhất
  • Cam kết chất lượng và giá thành luôn tốt nhất trên thị trường HCM
  • Thời gian sửa chữa hết sức nhanh chóng, chỉ mất khoảng 40 – 90 phút.
  • Cam đoan không giam máy qua ngày
  • Quy trình sửa chữa hết sức rõ ràng, Quý vị có thể quan sát kỹ thuật viên thực hiện
  • Tuyệt đối không tráo đổi linh kiện màn hình máy của khách

Bài viết Quý khách hàng có thể quan tâm: thay màn hình xiaomi mi4 chất lượng tốt

thay man hinh xiaomi mi4 tai tp hcm

Ngoài ra khi tới với FASTCARE Quý khách hàng còn nhận được một số ưu đãi hấp dẫn sau khi Thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi4 như: Làm sạch máy hoàn toàn miễn phí 100%, bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng, 3 tháng đầu bao đổi nếu như có bất cứ lỗi nào xảy ra. Giảm giá 50k hoặc tặng miếng dán cường lực cho máy với những lần tìm tới với dịch vụ tiếp theo tại cửa hàng FASTCARE.

Nếu Quý khách đang thắc mắc về giá Thay màn hình Xiaomi Mi4 chuyên nghiệp là bao nhiêu thì đừng chần chừ mà hãy cầm máy lên và gọi đến ngay cho trung tâm thay màn hình FASTCARE. Trung tâm của chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất dành cho Bạn. Những nhân viên sẽ hết mình giải đáp hết mọi vấn đề của Bạn liên quan đến dịch vụ của cửa hàng.

Mọi thông tin dịch vụ Quý khách hàng có thể tham khảo qua Bài viết: thay man hinh xiaomi mi4