Dịch vụ thay màn hình Sony Z3 uy tín với mức giá vô cùng ưu đãi

By | 7 Tháng Mười Hai, 2016

Lỗi màn hình là lỗi khá phổ biến trong quá trình sử dụng điện thoại Sony Z3 bởi chỉ cần một sự cố nhỏ cũng có thể khiến cho mặt kính bị hư hỏng. Chính vì thế, thay màn hình Sony Z3 là nhu cầu của khá nhiều khách hàng. Nhằm giúp khách hàng khắc phục mọi sự cố liên quan đến mặt kính điện thoại Sony Z3,trung tâm FASTCARE mang đến dịch vụ thay màn hình Sony Z3 uy tín với mức giá vô cùng ưu đãi.

Những dấu hiệu chứng tỏ cần phải thay màn hình Sony Z3 mới?

Giống như các dòng điện thoại khác màn hình của Sony Z3 cũng gồm có 3 phần mặt kính đi liền với cảm ứng và màn hình hiển thị. Trong quá trình sử dụng có rất nhiều nguyên nhân khiến cho cảm ứng của máy bị hư hỏng và gặp phải trục trặc. Bạn có thể tham khảo một số nguyên nhân và lỗi phổ biến như:

>>> Xem ngay: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-sony-xperia-z3/

– Do điện thoại bị rơi vỡ, va chạm mạnh, vật nặng đè vào khiến mặt kính bị vỡ, cảm ứng bị đơ liệt khó thao tác

– Do điện thoại bị rơi xuống nước, hiển thị chập chờn, cảm ứng bị liệt

– Do điện thoại sử dụng lâu, cảm ứng bị đơ, không còn nhanh nhạy và mượt mà như trước

– Do màn hình bị vỡ toàn bộ, không hiển thị, cảm ứng bị chết

– Mặt kính bị lỏng, không tiếp xúc với cảm ứng khiến cảm ứng đơ khó thao tác

>>> Xem thêm thay màn hình Sony Z4: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-sony-z3-z4-gia-re-nhat/

Màn hình luôn đóng một vai trò quan trọng đối với điện thoại bởi mọi thao tác đều thông qua đây. Khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra thì điện thoại sẽ không thể hoạt động bình thậm chí không thể hoạt động. Vì thế bạn cần đem đến trung tâm để được khắc phục sự cố nhanh chóng!

Đến với trung tâm của chúng tôi bạn luôn được cam kết thay linh kiện chính hãng mới, còn nguyên tem và được trực tiếp kiểm tra trước khi tiến hành thay thế. Mức giá dịch vụ luôn ưu đãi nhất trong khu vực và được bảo hành uy tín.

Hãy đến với chúng tôi – trung tâm điện thoại Fastcare để được khắc phục sự cố nhanh nhất và chính xác nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!

Nguồn: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-sony/