Dịch vụ thay màn hình Samsung S6 chuyên nghiệp

By | 3 Tháng Mười Một, 2016

Thay màn hình Samsung S6 uy tín tại TP HCM ở đâu? Giá thành dịch vụ thay màn hình Samsung S6 là bao nhiêu? FASTCARE cam kết dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất!

FASTCARE chuyên thay màn hình Samsung S6 uy tín

Bạn vô tình đánh rơi chiếc Samsung S6 của mình khiến cho mặt kính, màn hình bị vỡ, chức năng cảm ứng bị đơ, lúc dùng được lúc không. Trên màn hình xuất hiện những sọc màu gây khó chịu trong khi sử dụng? Bạn muốn khắc phục cho tình trạng này? Đến ngay với FASTCARE bạn sẽ có được chất lượng thay màn hình Samsung S6 tốt nhất. Máy của bạn sẽ y như mới sau khi sửa chữa.

Thay màn hình Samsung S6

Xem thêm nhiều dịch vụ thay màn hình Samsung khác: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung/

Trong suốt hơn 3 năm qua trung tâm chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp hư hỏng khác nhau và nhanh chóng khắc phục sự cố. Nhiều khách hàng đã rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại trung tâm do đó đừng bận tâm gì nhiều về độ chuyên nghiệp của FASTCARE.

Bằng chính những linh kiện màn hình chính hãng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp với máy móc hiện đại bậc nhất TP HCM thì FASTCARE luôn tự tin rằng mình sẽ làm quý khách hài lòng với chất lượng sau khi thay màn hình Samsung S6. Bên cạnh đó bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sau khi sử dụng dịch vụ:

  • Máy của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn miễn phí
  • Quý khách nào sửa trên 2 máy sẽ được giảm ngay 100k
  • 12 tháng bảo hành tại FASTCARE
  • Trong 3 tháng đầu nếu có bất cứ lỗi phát sinh bạn có thể 1 đổi 1 tại FASTCARE

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với trung tâm của chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhanh chóng, trực tiếp nhất về dịch vụ thay màn hình Samsung S6. Mọi thắc mắc sẽ được nhân viên chúng tôi giải đáp chính xác nhất.

Xem chi tiết dịch vụ: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-s6/