Dịch vụ seo từ khóa????????

By | 26 Tháng Hai, 2017

1 – Dịch vụ seo từ khóa là gì ?

Dịch vụ SEO từ khóa chính là đẩy website của bạn lên trang TOP tìm kiếm của google thông qua các từ khóa tìm kiếm.

SEO web giá rẻ sẽ xây dựng chiến lược cho bạn và đưa ra phương pháp tối ưu nhất cho website của bạn.  Việc tối ưu hóa cho website, chia sẻ và quảng bá theo hướng đúng đắn này thì sẽ giúp website của các bạn có mặt ở những vị trí cao nhất, dễ tìm nhất và nâng cao khả năng tiếp cận đến với những khách hàng tiềm năng. Khi người dùng tìm kiếm trên Google là khi họ đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ . Vì thế họ chính là lượng khách hàng tiềm năng của bạn. Thay vì bạn treo pano và xây dựng những biển quảng cáo tốn hàng tỷ đồng thì SEO sẽ giúp cho bạn tiếp cận được lượng khách hàng được xem là tiềm năng với chi phí rất thấp.

2-  Làm thế nào để các từ khóa lên top và trụ hạng?

SEO web giá rẻ sẽ nghiên cứu lĩnh vực của các bạn và lên từng  kế hoạch chi tiết để đẩy các từ khóa lên top nhanh và bền vững. Các hình thức cơ bản này là :

  •  Xây dựng được nội dung
  •  Chia sẻ thông tin của công ty, sản phẩm lên các trang mạng xã hội.
  •  Tối ưu hóa được website để nó trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing….

3 – Tối ưu website thân thiện hơn với thiết bị di động.

Hàng triệu người dùng internet tại Việt Nam đang sử dụng thiết bị di động để truy cập vào Internet. Họ tìm kiếm và mua các sản phẩm ngay trên điện thoại di động của mình.  Bạn có biết ước tính đến hết năm 2015  và đầu năm 2016 thì tỷ lệ người dùng internet trên di động được đạt đến 60%. Google cũng khuyến cáo các chủ doanh nghiệp phải tối ưu hóa website thật tốt để nó có thể thân thiện với công cụ tìm kiếm hơn. Như vậy có nghĩa là những website của bạn không tối ưu thì sẽ bị loại ra khỏi vị trí cao.

4 –  Triển khai quảng bá và chia sẻ lên các trang mạng xã hội, diễn đàn, blog để mọi người biết đến website của bạn được nhiều hơn.

Đây là một trong những các bước quan trọng mà dịch vụ  seo nào cũng cần phải làm. Mạng xã hội thì phát triển rất nhanh. Con số tài khoản trên mạng xã hội hiện tại cũng đã lên đến 30 triệu tài khoản.

Hình thức phát triển của các trang mạng xã hội chính là sự lan truyền. Dao tao SEO sẽ giúp cho các thông tin về sản phẩm của bạn được truyền tải đến người dùng đúng cách. Khi đó chi phí bạn đầu tư vào sẽ chẳng đáng là bao so với những gì mà bạn nhận lại.

5 – Seo local? Định hướng người dùng theo từng địa phương.

Người dùng càng ngày họ càng có đôi mắt tinh tường hơn. Từ việc khám phá và đánh giá từng sản phẩm. Họ biết làm thế nào để tiết kiệm được chi phí khi mua hàng. Họ sẽ so sánh được từng sản phẩm với nhau, địa điểm bán hàng. Những từ khóa mà có lượt tìm kiếm lớn thường là những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ thôi. Còn khi mua hàng thực sự họ sẽ tìm kiếm với những từ khóa khác hơn.