DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN Ở ĐÂU UY TÍN?

By | 12 Tháng Bảy, 2016

                                 

                                          DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN Ở ĐÂU UY TÍN?

Trên địa bàn TP.Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng làm về dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện: Quay phim ra mắt sản phẩm, Lễ khánh thành, sự kiện cưới, hội nghị, hội thảo vv… Trong bài này tôi sẽ giúp các bạn điểm qua một số địa chỉ làm dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện uy tín tại Hà Nội.

Quay phim chụp ảnh  sự kiện

Về cơ bản, một sự kiện (có nhiều loại sự kiện) sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ một buổi tới vài ngày tùy vào quy mô của hội nghị với sự có mặt của những gương mặt quan trọng, nổitiếng như: lãnh đạo các cơ quan, công ty, tập đoàn, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, chuyên gia vv…

Lời phát biểu và hình ảnh của những nhân vật quan trọng luôn là tâm điểm chú ý của công chúng (đối với người nổi tiếng) và của cán bộ, công nhân viên (đối với lãnh đạo công ty, doanh nghiệp).

Xuyên suốt sự kiện là những họat động thiết thực mang tính quảng bá cho doanh nghiệp,hay những bài phát biểu tâm huyết của lãnh đạo để định hướng chiến lược phát triển cho công ty.

Trong sự kiện như hội thảo, hội nghị thường diễn ra  các họat động phát biểu, thảo luận, tranh luận cũng như các tiết mục văn nghệ đan xen vào giữa để tránh sự căng thẳng, nhàm chán… Đó là những khoảnh khắc ý nghĩa, vui vẻ, có cả nụ cười và những giọt nước mắt hạnh phúc.

Bấy nhiêu lí do thôi cũng đủ để thấy được tầm quan trọng của việc quay phim, chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó. Bạn sẽ cần sử dụng những thước phim, hình ảnh của buổi sự kiện, hội nghị vào nhiều việc như: dùng để quảng bá hình ảnh đơn vị, công ty, ngành nghề của mình trong một chiến dịch truyền thông nào đó; Dùng làm quà tặng khách mời tham gia sự kiện; Phát lại video để được xem và nghe lại những hình ảnh, lời phát biểu để phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu; Hay đơn giản thỉnh thoảng xem để ôn lại những kỷ niệm trong buổi sự kiện đáng nhớ đó.

Một số đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện uy tín

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện, quay phim chụp ảnh hội nghị uy tín, chất lượng ở Hà Nội phải kể đến: Khung Trời Mới ở số 24, ngõ 94, phố Tân Mai; Hanoi Studio có địa chỉ tại 2/229 phố Định Công Thượng; BacViet Media tại phố Bạch Đằng vv…

Những đơn vị, cửa hàng làm dịch vụ quay phim chụp ảnh nêu trên làm ăn khá lâu năm, rất được sự tin cậy của khách hàng, giá lại dễ chịu nữa.

Chúc các bạn có được sự lựa chọn thông minh nhất!