Dịch vụ quản lý 5 sao tại Vinhomes Landmark Riverside TPHCM

By | 14 Tháng Chín, 2016

Tổng thể Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng có gì đặc biệt?
Dựa theo báo cáo mới nhất UBND TP.HCM đã ra quyết định duyệt đồ án xây dựng chi tiết tỷ lệ 1/500 khu trung tâm khép kín Sài Gòn – Ba Son (quận 1). Đó sẽ chính là dự án do công ty Ba Son – công ty TNHH một thành viên (Bộ Quốc phòng) lên kế hoạch cũng là CĐT. Bản thiết kế thể hiện miếng đất này chiếm diện tích 25,29 hecta được bao quanh là các ranh giới, trong đó: hướng Đông – Đông Nam giáp bờ sông Sài Gòn; phía Tây Nam giáp con đường Tôn Đức Thắng và cầu Thủ Thiêm hai (trong quá trình xây dựng), hướng Tây – Tây Bắc giáp sát đường Vinhomes Golden River, phía Bắc giáp rạch Thị Nghè.
+ Đáng mong đợi nhất là theo quy hoạch, sẽ xây dựng một chiếc cầu được xây dựng kết nối từ đường Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng xuyên qua Thủ Thiêm. Đó chính là chiếc cầu với tên gọi là cầu Thủ Thiêm 2.
+ Ngoài ra với vị trí khu đô thị này sẽ hình thành Metro 1 đi ngầm dưới lòng đất cùng với ga tàu số ba, do đó UBND TPHCM buộc các các công ty liên quan phải hình thành mạng lưới không gian rộng mở, khiến nút vận chuyển ở đây biến thành quang cảnh đẹp, trung tâm trò chơi thư giãn. Vì thế Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside không những toạ lạc tại trung tâm quận 1 mà gần như vị trí gần như toạ lạc trên trung tâm quận 2, từ vị trí này tới trung tâm quận 2 vô cùng dễ dàng và mau lẹ!

Tập đoàn VinGroup – Chủ đầu tư Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng mạnh nhất Việt Nam
Tập đoàn VinGroup được nhắc đến là tập đoàn xây dựng bất động sản, thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng… uy tín mạnh nhất tại VN. CĐT Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng cũng chính là 1 tập đoàn đứng đầu tại lĩnh vực BĐS cũng như biệt thự nghỉ dưỡng. Tập đoàn VinGroup tạo uy tín bởi những thương hiệu BĐS, khách sạn, vui chơi, chăm sóc thể chất, hệ thống đào tạo cũng như bán lẻ, Tập đoàn Vingroup đang khẳng định được địa vị, danh tiếng và quyết liệt bám theo chiến lược phát triển đã định sẵn.
Tất cả công trình đầu tiên Tập đoàn Vingroup xây dựng và đến nay nhắc tới mọi người đã biết đó là: Vinpearl Đà Nẵng, trung tâm Vincom Center Đồng Khởi cho đến nhiều dự án gồm: Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng…
Tập đoàn Vingroup cũng là tập đoàn VN đi đầu phát triển thắng lợi trái phiếu ra thị phần nước ngoài.
Có trong tay các công trình BĐS khổng lồ và Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng mức độ hàng đầu cả nước và hàng loạt kỉ lục co thể kể tên: cáp treo Vinpearl băng qua biển với độ dài số một thế giới, khu vực giải trí trong lòng đất lớn nhất châu Á, Dự án Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng, công viên dưới nước trong nhà hàng đầu Việt Nam,… và sắp diễn ra là tòa tháp Landmark 81 tầng đứng đầu VN nằm trong dự án Vinhomes Central Park.
Ngoài ra, người đứng đầu tập đoàn Vingroup – ông Phạm Nhật Vượng chính là người đầu tiên Việt Nam nằm trong nhóm danh sách người thành đạt nhất thế giới năm 2012 do tạp chí Forbes bầu ra.
Tập đoàn Vingroup còn được tặng hàng chục danh hiệu hàng đầu cho tất cả tổ chức chất lượng trong nước và thế giới. Cùng với những danh hiệu từng có được, Tập đoàn Vingroup hiện được coi như là một trong các tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, nắm trong tay định hướng phát triển bền vững cùng với hiệu quả, có khả năng hội nhập quốc tế nhằm vươn lên mức độ Đông Nam Á và thế giới khi xây dựng Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng.
Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng sở hữu dịch vụ tích hợp rất đặc biệt
Phạm vi một vài bước chân, chủ nhân căn hộ tại Dự án Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng có cơ hội tận hưởng nhiều dịch vụ tại 1 lối sống năm sao như: trung tâm thương mại, nhà hàng café sang trọng, hồ bơi rộng lớn, trường mẫu giáo, khuôn viên xanh trải dọc con sông, trung tâm gym, chăm sóc sắc đẹp, trung tâm giáo dục quốc tế…
Ngay Tòa Quân Cảng, quý khách sẽ tận mắt không thể nào cuộc sống tốt đẹp như thế.
Hình thành tại tổng thể dự án khu vực cộng đồng cao cấp Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng, người mua Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng chắc chắn được sử dụng những tiện ích nội khu đa dạng cùng sự tinh tế bao gồm.
– Trung tâm thương mại
– Shopping
– Khu vực thể chất: Bể bơi, sân Tennis
– Mảng xanh ven sông
– Trường mẫu giáo.
Không chỉ vậy, Dự án Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng cư dân Dự án Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng cũng hưởng thụ dịch vụ những khu vực nhà phố và biệt thự hạng sang, biệt thự bên sông ngay tại Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng sẽ nâng lên giá bán của Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng.
Cùng với đó, người ở Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng luôn được tận hưởng nhiều dịch vụ, vui chơi khác ở địa bàn. Giới hạn phạm vi xung quanh 5 kilomet, cư dân tại Dự án Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng dễ dàng tiếp cận những tiện ích dịch vụ.