Dịch vụ đánh bóng các loại sàn đá chuyên nghiệp nhất

By | 6 Tháng Mười, 2016

Sàn đá ngày càng được nhiều gia đình hay các công trình xây dựng đưa vào sử dụng bởi tính thẩm mỹ cao độ sang trọng nó mang lại. Hiện nay loại đá hay được sử dụng nhiều nhất đó là đá granite và đá marble bởi chất lượng tốt độ sáng bóng cao hơn các loại đá thông thường khác. Nhưng các loại đá này sau một thời gian sử dụng sẽ bị xuống cấp trầy xước và độ bóng của chúng sẽ giảm dần theo thời gian. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là do giầy dép đi lại nhiều hoặc do cát trên bề mặt sàn ma sát tạo nên các vết trầy và theo thời gian các bề mặt của sàn đá sẽ giảm dần độ bóng. Chúng ta không thể khắc phục chúng như các phương pháp bình thường như lau sàn thường xuyên hay dùng hóa chất để lau vậy bằng cách nào để khôi phục lại được sàn như mới hãy đến với dịch vụ khôi phục sàn đá green việt nam nhé. Dịch vụ đánh bóng sàn đá
Chúng tôi là những chuyên gia trong việc khôi phục lại các sàn đá cũ bị mờ hoặc bị trầy xước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm với nghề đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất. Dịch vụ đánh bóng sàn đá granite
Việc khôi phục lại độ bóng sán cho sàn đá không phải đơn giản chúng cần phải được sử lý qua từng công đoạn cụ thể với dụng cụ máy móc chuyên dụng kèm theo hóa chất đánh bóng tốt nhất thì sàn mới khôi phục lại được độ bóng ban đầu của nó. Để hiểu rõ hơn quy trình đánh bóng sàn đá mình xin hướng dẫn qua các bước thực hiện. Máy đánh bóng sàn đá
Tham khảo thêm Quy trình đánh bóng sàn đá Granite (đá hoa cương)
Thứ nhất vệ sinh sạch cát, bụi… trên bề mặt khu vực đá cần mài và tạo bóng, đảm bảo khu vực thi công phải thoáng khí và không có các đồ vật do quá trình mài và tạo bóng rất cần không gian rộng cho máymài di chuyển và nếu mài khô sẽ rất bụi. Yêu cầu công nhân thi công cần mang đồ bảo hộ lao động đầy đủ ngay cả khi làm việc ngoài trời. Khu vực làm việc trong nhà cần có hệ thống hút chân không.

Thứ hai sử dụng máy mài công xuất cao và đĩa mài kim cương cho việc mài mịn và tạo bóng. Bắt đầu công đoạn mài từ đĩa mài kim cương số #30, Quay máy với tốc độ 1500 rpm và mài một lớp mỏng trên bề mặt đá. Giữ phẳng đĩa so với bề mặt và di chuyển máy từ từ trong một chuyển động có kiểm soát.

Thứ ba mài phẳng các cạnh xung quanh các viên đá tạo nên một mặt phẳng đồng đều. Loại bỏ một lớp mỏng trên bề mặt bằng máy hút công xuất cao, đảm bảo hút khô bề mặt ngay sau công đoạn mài để tránh nước ngấm vào đá. Khi bề mặt đã trở nên đồng đều và có độ phẳng tương đối theo định dạng, thay thế các ổ đĩa với các đĩa mài kim cương
Bước tiếp theo tiếp đục mài cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng với độ mịn của bề mặt, sử dụng đĩa mài kim cương lên đến số #3000 tùy theo tình trạng của bề mặt. (Chú ý: Nếu sử dụng mài khô, khuyến cáo không được dử dụng nước vì điều này có thể gây hỏng máy mài và gây sốc điện, rất nguy hiểm cho người lao động). Mài đồng đều trên toàn bộ bề mặt với mỗi lớp đĩa mài thay đổi.
Bước năm mài các khu vực cạnh, góc khó tiếp cận với máy mài cầm tay. Sử dụng các đĩa mài kim cương thích hợp. Luôn bắt đầu với một loại đĩa mài thô và mài với những đĩa mài số lớn dần theo cách của bạn sao cho phù hợp. Điều này sẽ loại bỏ các vết trầy xước qua mỗi lớp đĩa mài sử dụng.
Bước sáu đánh bóng đá sử dụng đĩa mài kim cương mang lại kết quả cho bề mặt đá granite một sự trơn chu, mượt mà, cảm giác thật mịn thật mát khi sờ lên bề mặt đá. Hút, sấy khô hoàn toàn và vệ sinh lại bề mặt, đảm bảo không còn sót lại các hạt silicat, chất cặn dư thừa trên bề mặt.
Kết thúc công đoạn bằng một lớp phủ tạo bóng và bảo vệ bề mặt. Sử dụng chất tạo bóng cho đá Granite (JP400, Starline… các dòng sản phẩm tạo bóng từ China) kết hợp cùng máy đánh bóng công suất 1500 rpm với mâm xoay gắn pad siêu bóng sẽ mang lại cho bề mặt sự sáng bóng với màu sắc nguyên bản của đá tự nhiên và công trình sẽ trở nên sang trọng, lộng lẫy hơn.
Để bảo vệ bề mặt khỏi sự ngấm nước, ngấm bẩn, vết trầy xước, kéo dài thời gian duy trì mặt bóng rất cần phủ lên bề mặt một lớp chống thấm bảo vệ bề mặt và thường xuyên vệ sinh bề mặt bằng những sản phẩm chuyên dụng cho đá tự nhiên.